Thứ năm, 14/11/2019

ĐBSCL

 • Hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia Techmart-Techfest Mekong 2019
  Kinh tế 3 tuần trước

  Sự kiện thu hút gần 200 đơn vị tham gia trưng bày với hơn 250 gian hàng của doanh nghiệp có hoạt động nghiên cứu ứng dụng và đổi mới công nghệ tiêu biểu.

 • Lần đầu nối mạch máu vi phẫu không cần kim khâu tại khu vực ĐBSCL
  Tin tức 5 tháng trước

  Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ lần đầu tiên thực hiện thành công nối mạch máu vi phẫu cho bệnh nhân mà không dùng kim khâu.

 • KDL Lung Cột Cầu được công nhận điểm du lịch tiêu biểu cấp ĐBSCL
  Tin tức 8 tháng trước

  Khu du lịch Lung Cột Cầu vừa được Hiệp hội Du lịch ĐBSCL công nhận là điểm du lịch tiêu biểu cấp ĐBSCL bên cạnh 5 điểm nổi tiếng khác, như Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng

 • Sắp khởi công Bệnh viện chuyên khoa Tiêu hóa, Gan, Mật lớn nhất ĐBSCL
  Tin tức 10 tháng trước

  Bệnh viện chuyên khoa Tiêu hóa, gan, mật 100 giường bệnh đầu tiên của cả nước sẽ được khởi công vào sáng ngày 30/12 tại Cần Thơ, với kinh phí trên 1.200 tỉ đồng.

 • ĐBSCL: Bàn giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận công nghệ cao
  Tin tức 11 tháng trước

  Tại cuộc hội thảo, nhiều vấn đề tồn đọng được các diễn giả đặt ra để bàn bạc tìm giải pháp tháo gỡ nhằm giúp người dân, doanh nghiệp trong vùng ĐBSCL.

 • Thích ứng biến đổi khí hậu tại ĐBSCL phải “biến nguy thành cơ”
  Tin tức 1 năm trước

  Theo Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, để thích ứng với biến đổi khí hậu tại ĐBSCL thì chính quyền, doanh nghiệp và toàn dân phải xắn tay "biến nguy thành cơ".

 • ĐBSCL: Đúc kết kinh nghiệm điều trị từ Hội nghị khoa học Nhi khoa
  Tin tức 2 năm trước

  Hội nghị khoa học chuyên về nhi khoa cấp khu vực ĐBSCL vừa diễn ra tại Cần Thơ, qua đó đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm điều trị bệnh thực tế cho các bác sĩ trong vùng.

 • Sẽ mời gọi 176.000 tỉ đồng đầu tư vào các dự án du lịch tại ĐBSCL
  Kinh tế 2 năm trước

  MekongInvest 2017 sẽ giới thiệu, mời gọi đầu tư 24 dự án phát triển du lịch với tổng vốn 7.800 tỉ đồng và 33 dự án bất động sản, hạ tầng với tổng vốn 176.000 tỉ đồng.

 • Hợp long cầu Vàm Cống bắc qua sông Hậu
  Tin tức 2 năm trước

  Cầu Vàm Cống dài gần 3 km bắc qua sông Hậu chính thức hợp long sau 4 năm xây dựng để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân ĐBSCL.

 • Hội nghị Sản Phụ khoa ĐBSCL trang bị nhiều kiến thức mới
  Tin tức 2 năm trước

  Hội nghị Sản Phụ khoa ĐBSCL vừa được tổ chức tại Cần Thơ, đã mang thêm làn gió mới cho đội ngũ bác sĩ điều trị khi tiếp cận được nhiều kiến thức mới, những bài học thực tiễn có giá trị để áp dụng vào thực tế điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

 • Bình Điền tiếp tục đẩy mạnh chương trình canh tác lúa thông minh
  Kinh tế 2 năm trước

  Vụ Hè Thu năm 2017, Công ty CP PB Bình Điền tiếp tục phối hợp với trung tâm KNQG và TTKN 13 tỉnh thành vùng ĐBSCL thực hiện chương trình canh tác lúa thông minh thích ứng với BĐKH.

 • Bò Củ Chi - Địa chỉ ẩm thực mới cho người sành ăn tại Hà Nội
  Kinh tế 4 năm trước

  Bò Củ Chi - một quán ăn mới mở tại 476 Thụy Khuê, chuyên phục vụ món đặc sản bò tơ Củ Chi - sẽ là địa điểm lý tưởng cho các dịp liên hoan, sinh nhật, sum họp gia đình. Nếu bạn là người sành ăn, đừng bỏ qua quán ăn mới lạ và độc đáo này.

 • Giải mã thành công của dự án bán hơn 400 căn hộ trong 2 tuần
  Kinh tế 4 năm trước

  Eco-Green City ra mắt thị trường và đạt lượng giao dịch khủng như kỳ vọng với 426/476 căn hộ tòa CT4 được giao dịch thành công chỉ sau 2 tuần kể từ đợt mở bán đầu tiên. Nói về lượng giao dịch ấn tượng này, ông Đào Văn Công - Cố vấn cao cấp Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng, chủ đầu tư Dự án Eco-Green City đã chia sẻ nhiều bí quyết.