Bình Phước: Cán bộ Hội Người cao tuổi làm đầu nậu cá độ bóng đá

Thứ năm, 30/06/2016, 17:39 PM
Ngày 30/6, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ đối tượng Cao Văn Hùng (cán bộ Hội người cao tuổi Bình Phước) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Theo nguồn tin của Báo Gia Đình Việt Nam, vào ngày 28/6 Công an thị xã Đồng Xoài phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước ập vào bắt quả tang Cao Văn Hùng có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá tại nhà riêng thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài. Khám xét nơi ở cơ quan Công an thu giữ một số giấy tờ, sổ sách và máy vi tính để phục vụ việc ghi tỷ số, bắt kèo các trận đấu bóng đá. Thời điểm Hùng bị bắt công an phát hiện số tiền Hùng ghi cá độ là 70 triệu đồng.

 binh-phuoc-can-bo-họi-nguoi-cao-tuỏi-lam-dau-nau-ca-do-bong-da-giadinhvietnam.com 1

Ảnh minh họa

Chiều ngày 30/6, nguồn tin từ cơ quan nơi Hùng làm việc cho biết, Hội người cao tuổi tỉnh Bình Phước đã nhận được công văn của Công an thị xã Đồng Xoài về việc bắt tạm giam Hùng 3 tháng để điều tra về hành vi đánh bạc. Do Hùng là Đảng viên nên Chi bộ nơi Hùng sinh hoạt đã có công văn gửi đến Đảng ủy khối các cơ quan dân chính Đảng với nội dung tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với Hùng trong vòng 3 tháng. Trong vụ việc, ngoài Hùng còn có một số cán bộ tham gia cá độ bóng đá trong loạt trận cuối cùng vòng 1/8 EURO 2016 đang diễn ra tại Pháp.

Về phía cơ quan chức năng cho biết, vụ việc dính líu đến nhiều cán bộ đang công tác tại các cơ quan ban ngành trên địa bàn Bình Phước. Công an thị xã Đồng Xoài đang tiếp tục mở rộng điều tra. Khi có kết luận chính thức sẽ thông tin cụ thể với các cơ quan báo chí.

Trần Ka Oanh

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới