Thứ tư, 13/11/2019

Thu hồi giấy phép

 • Nhập vai khám bệnh ở Hà Nội: Vào khoẻ mạnh ra mắc lậu!
  Bạn đọc 1 tháng trước

  Tổ chức khám, chữa bệnh, thế nhưng phía ngoài trụ sở này không hề có biển tên, biển hiệu. Bác sĩ “bắt” người khỏe mạnh phải có bệnh để chữa trị, thu tiền.

 • Thu hồi giấy phép của 2 doanh nghiệp xuất khẩu lao động
  Bạn đọc 2 tháng trước

  Công ty CP Quốc tế Nhật Minh và Công ty CP xuất nhập khẩu Tổng hợp II bị thu hồi giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

 • Sở Y tế Nghệ An thu hồi giấy phép hoạt động phòng khám đa khoa Thái Dương
  Bạn đọc 5 tháng trước

  Chiều ngày 31/5/2019, Sở Y tế tỉnh Nghệ An đã ký quyết định thu hồi giấy phép hoạt động PKĐK Thái Dương do có nhiều sai phạm liên quan đến quá trình khám chữa bệnh.

 • Xử phạt, thu hồi hàng loạt sản phẩm TPCN do vi phạm an toàn thực phẩm
  Tin tức 7 tháng trước

  Hàng loạt các sản phẩm TPCN của các doanh nghiệp bị xử phạt hành chính và thu hồi Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm...

 • Bộ Y tế thu hồi giấy chứng nhận ATTP đối với 02 doanh nghiệp
  Tin tức 9 tháng trước

  Hai doanh nghiệp bị Cục ATTP (Bộ Y tế) thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP là Công ty cổ phần BIOLIFE và Công ty cổ phần công nghệ cao Việt Đức.

 • Phạt 620 triệu đồng, thu hồi giấp phép bán hàng đa cấp của Công ty Everrichs
  Tin tức 1 năm trước

  Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa quyết định thu hồi giấp phép hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Everrichs.

 • Nhiều doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép xuất khẩu lao động
  Tin tức 2 năm trước

  Theo Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (Bộ LĐTB&XH)), hiện đã có tới 64 doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài