10 phút make up đi chơi cuối tuần với HOT beauty blogger Pony

BTV  - Thứ bảy, 15/09/2018, 07:00 AM
Công thức makeup "ruột" của Pony luôn bao gồm phấn mắt mang gam màu tự nhiên, nhẹ nhàng như nâu, cam, hồng đi kèm với eyeliner sắc mảnh vừa phải...

Chỉ cần 10 phút trang điểm bạn đã có một khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo

Trang điểm trong suốt và tự nhiên như không đang là xu hướng làm đẹp khuynh đảo làng thời trang quốc tế. Trong những tuần lễ thời trang đình đám gần đây nhất, hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi đã dùng người mẫu hạn chế tối đa son phấn trên sàn catwalk.

b38a6ddc8b3606cb99a77b4d23900170

10 phút make up đi chơi cuối tuần với HOT beauty blogger Pony

-> Những cách tô son 'ảo diệu' áp dụng được cho mọi kiểu môi

Thật ra, trang điểm trong suốt đã là phong cách làm đẹp nổi tiếng từ lâu của những cô nàng xứ kim chi. Bằng cách dùng các loại phấn và kỹ thuật trang điểm đặc thù, phái đẹp Hàn Quốc tha hồ đốn tim cánh mày râu bởi vẻ đẹp trong vắt, ngọt lịm và tự nhiên như nước hồ thu. Một ưu điểm dễ thấy của xu hướng trang điểm này là giúp bạn khoe khéo nét duyên ngầm trọn vẹn nhất mà không bị thay đổi quá nhiều qua lớp phấn son, bằng cách nhấn nhá vào các ưu điểm nổi trội trên khuôn mặt. Để sở hữu được vẻ đẹp trong suốt như những cô nàng Hàn Quốc, bạn cũng không cần tốn quá nhiều công sức, vì chỉ cần thực hiện theo 7 bước trang điểm đơn giản sau đây.

5fc7df40667f12843a79df9f4c88f1eb

Muốn makeup trong suốt chuẩn như gái Hàn, bạn hãy theo dõi ngay clip make up của hot beauty blogger Pony dưới đây nhé: 

Bình luận