100 siêu mẫu nhí quy tụ trong đêm diễn ấn tượng

Lương Hiền  - Thứ bảy, 08/07/2017, 10:52 AM
“Siêu sao hội tụ và lễ công bố siêu sao tài năng nhí 2017” diễn ra nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình truyền hình thực tế “Siêu sao Tài năng Nhí 2017” do Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab thực hiện.

 Tại đây, khán giả đã được chứng kiến sự xuất hiện của 100 siêu mẫu nhí hàng đầu của Việt Nam.

Lần đầu tiên trong các chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em xuất hiện một sân chơi đa dạng về các lĩnh vực dành cho các bé tham gia thể hiện tài năng của mình- đó cũng là ý tưởng xuất phát của chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017.

mau nhi (10)

 

mau nhi (8)

mau nhi (8)

Nếu như các chương trình khác chỉ dừng lại tại một năng khiếu về một lĩnh vực thì đến với chương trình này, các bé sẽ có cơ hội thể hiện bản thân trên năm lĩnh vực khác nhau : Siêu sao mẫu Nhí, Siêu sao âm nhạc Nhí, Siêu sao vũ công Nhí, Siêu sao MC Nhí  và Siêu sao diễn viên Nhí.

Bên cạnh việc công bố các thông tin chương trình Siêu sao tài năng nhí 2017 giúp cho khán giả cũng như các thí sinh hiểu rõ hơn về chương trình và cách thức đăng ký, “Siêu sao hội tụ” còn là đêm đại nhạc hội thời trang hoành tráng được đầu tư công phu và xây dựng theo quy chuẩn quốc tế.

mau nhi (3)

 

mau nhi (9)

 

Điều đặc biệt cũng như thu hút sự chính là sự xuất hiện của 100 siêu mẫu nhí nổi tiếng khắp cả nước cùng nhau tham gia tranh tài. Những cái tên như bé Minh Đức, bé Khánh Linh, bé Huyền Vy, bé Hữu Nhật,… dường như đã quá quen thuộc đối với khán giả bởi độ phủ sóng rộng khắp các chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi.

“Siêu sao Tài năng nhí” là một môi trường chuyên nghiệp nhưng cũng rất năng động và sáng tạo, giúp phát huy hết khả năng của các bé trong năm lĩnh vực mà chương trình đã đưa ra. Với ý nghĩa và quy mô như vậy, “Siêu sao tài năng Nhí 2017” dự kiến sẽ là chương trình truyền hình thực tế tạo được tiếng vang lớn, thu hút 1000 các bạn nhỏ tham dự cũng như sự quan tâm của hàng triệu khán giả.

mau nhi (5)

mau nhi (5)

mau nhi (6)

mau nhi (6)

Vòng casting của Siêu sao tài năng nhí 2017 sẽ được diễn ra vào ngày13/8/2017 với sự tham gia dự kiến của hơn 200 thí sinh nhí đến từ mọi miền tổ quốc. Thí sinh tham gia dự thi phải trải qua 2 phần thi là thể hiện khả năng ở các lĩnh vực đăng ký và trả lời phỏng vấn. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất tại 5 lĩnh trong vòng casting cùng với 15 thí sinh xuất sắc nhất của vòng online để bước vào “Vòng siêu sao”, và cuối cùng, những gương mặt nhí nổi bật nhất sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết.

Ảnh: Nupakachi Studio

Bình luận