1001 chuyện những ông chồng bị "cấm vận"

Nguyên Bảo  - Chủ nhật, 12/11/2017, 07:32 AM
Bị “cấm vận” khiến cho các quý ông vô cùng khổ sở, bức xúc. Họ tìm đến những phương pháp tiêu cực để giải quyết vấn đề khiến cho hạnh phúc vợ chồng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nghiền phim, truyện nóng khi bị "cấm vận"

Anh Trịnh (Ba Đình – Hà Nội) bị cấm vận đã 6 tháng nay, nguyên nhân là do vợ anh mới có bầu đến tháng thứ 2 thì bị động thai, phải vào viện nằm “treo chân”. Ban đầu anh cứ mong vợ một vài tuần ra viện để lại được mặn nồng bên nhau, nhưng cứ hết ngày này qua ngày khác, vợ anh phải án binh bất động trong bệnh viện để giữ thai.

Empty

Đàn ông thường nghiền phim, truyện nóng khi bị "cấm vận" - Ảnh minh họa

-> 4 bài học đắt giá từ người Nhật

Anh không nỡ ra ngoài giải quyết nhu cầu vì yêu vợ, không muốn có lỗi với vợ, cho nên những đêm nằm nhà một mình, anh lên mạng đọc truyện, xem phim “người lớn” và thủ dâm để đỡ “nhớ” vợ. Anh đọc say sưa và cũng “quay tay” say sưa cho nên cũng dần quên đi cảm giác thèm thuồng.

Mỗi ngày anh Trịnh đều xem mấy tiếng đồng hồ mà không biết chán, có lúc xem nhiều, “tự xử” nhiều người anh mệt oải, sáng ra còn không muốn đi làm. Trong những đoạn phim nóng hay trong truyện đều có những cô nàng hấp dẫn, nóng bỏng hơn vợ rất nhiều cho nên đôi lúc anh cảm thấy còn “sung” hơn khi làm chuyện ấy với vợ.

Đến lúc vợ anh sinh con, ra viện, anh Trịnh hầu như không có nhu cầu chuyện ấy, vợ anh cũng vì con nhỏ nên cũng không có hứng thú và cũng không thắc mắc gì chuyện chồng không đòi

Khi con được 6 tháng tuổi, vợ anh có nhu cầu trở lại, còn anh thì mặc dù gần gũi vợ nhưng cảm giác vẫn thiếu vắng cái gì đó. Anh vẫn lén lút xem phim nóng và “quay tay” một mình. Còn nếu phải ân ái với vợ thì anh cứ như người khác, trong đầu chỉ nghĩ đến cảnh làm tình trong những bộ phim cấp 3.

Hiện giờ anh đã cố cai nghiện nhưng dù có nói không với phim nóng một hai tuần thì cũng không thể nào có cảm giác với vợ. Anh biết, nếu cứ kéo dài chuyện này thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng và sớm muộn vợ cũng phát hiện ra sự khác lạ của chồng. Tuy nhiên, anh không biết làm cách nào để thoát khỏi ám ảnh của những “câu chuyện người lớn” mà anh đã dung nạp đầy trong tâm trí. Anh luôn cảm thấy bất an, hồi hộp, bứt rứt trong cuộc sống hàng ngày.

Phát ốm khi vợ bị “treo chân”

Vợ khó sinh và bị sảy thai mấy lần, anh Thọ (Nhơn Trạch – Đồng Nai) cũng mắc phải án “treo chân” khi đến lần có bầu thứ 3 phải vào viện nằm chờ đến ngày đẻ.

Vợ chồng anh lấy nhau đã 5 năm nhưng chưa có con. Chị Khanh, vợ anh mỗi lần có bầu chỉ được tối đa 3 tháng là sảy thai rồi hai năm gần đây không có dấu hiệu có thai trở lại. Hai vợ chồng đi hết bệnh viện nọ đến bệnh viện kia để chữa chạy, cuối cùng tin vui đã đến. Tuy nhiên, vì khó sinh cho nên bác sỹ yêu cầu chị Khanh phải vào viện nằm ngay từ khi bắt đầu thụ thai.

Empty

Phát ốm khi vợ bị “treo chân” - Ảnh minh họa

Vợ “treo chân” trong viện, anh Thọ cũng lĩnh luôn cái án “treo giò”. Bận rộn chăm sóc vợ, bận công việc, kìm nén “chuyện ấy” mà không có cách giải quyết nên người anh luôn mệt mỏi, uể oải và ngày càng yếu đi. Vợ vào viện được 3 tháng thì anh cũng ốm, chẳng ra bệnh gì, cứ như người suy nhược.

Dặt dẹo được vài bữa đi làm, anh lại nghỉ ốm triền miên. Khi vợ anh sinh con và được về nhà, ngay tuần đầu tiên anh đã “mon men” gạ gẫm vợ làm một tí. Chỉ thế thôi mà anh tỉnh cả người, thấy tâm trạng vui vẻ phấn chấn trở lại.

Mặc dù chị Khanh mới sinh con, không đáp ứng được nhu cầu của chồng nhiều, nhưng như thế cũng đủ để anh Thọ không còn “ốm dặt dẹo” nữa. Sau này, khi con đã lớn, vợ anh muốn sinh đứa nữa thì anh một mực không chịu. Cái cảm giác “thèm”, “nhịn”, “ốm” ngày nào vẫn khiến anh cảm thấy hoảng sợ. Thôi thì đằng nào vợ cũng khó đẻ, nuôi một đứa cũng tốt chứ chẳng ham đẻ nhiều.

Video: Tâm sự của cụ bà và cụ ông trong bệnh viện khiến người trẻ "ghen tị"

Bình luận