12 giờ sau khi “mất tích” vì nghi đạo nhạc, MV của Sơn Tùng M-TP đã trở lại

Thu Thu  - Thứ ba, 23/02/2021, 10:16 AM
‘Chúng ta của hiện tại’ của Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trở lại trên Youtube sau thời gian bị ẩn do nghi vấn đạo beat.

‘Chúng ta của hiện tại’ của Sơn Tùng M-TP đạo beat?

Những năm gần đây, Sơn Tùng M-TP là cái tên hot nhất nhì trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Dường như sản phẩm nào ra đời, Sơn Tùng M-TP cũng ghi dấu ấn cho khán giả, xô đổ mọi kỷ lục chính mình đã xây dựng trước đó.

Tuy nhiên mới đây, sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP - MV Chúng ta của hiện tại bất ngờ “bốc hơi” khỏi YouTube. Khi tìm kiếm sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trên nền tảng này, nội dung được hiển thị: “Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC”.

Empty

MV đóng chung với Hải Tú của Sơn Tùng bị do vi phạm bản quyền

Được biết, GC là một producer tài năng chuyên sáng tác và bán các beat nhạc. Dân mạng bắt đầu tìm đến những đoạn beat mà kênh GC đăng tải để so sánh độ tương đồng với sản phẩm của Sơn Tùng M-TP, đồng thời đòi người này đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

Empty

Tối qua, MV không xuất hiện trên Youtube

Trước sự tấn công ồ ạt của fan Sơn Tùng, GC cho hay: “Khiếu nại đã được rút lại, nhà sản xuất đã thừa nhận rằng anh ta sao chép sản phẩm của tôi. Kiếm tiền dựa trên công sức của người khác sao? Ở phương Tây chúng tôi không làm thế. Các bạn chưa bao giờ tìm hiểu để biết đầy đủ về sự việc này, đúng chứ? Video đó sẽ được đăng tải lại thôi, cứ thư giãn đi”.

Empty

Người khiếu nại bản quyền về MV của Sơn Tùng

‘Chúng ta của hiện tại’ của Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trở lại

Sáng nay ngày 23/2, sau 12 giờ MV ‘Chúng ta của hiện tại’ biến mất khỏi facebook, MV đã xuất hiện trở lại.

Nhiều người cho rằng, có lẽ việc khiếu nại bản quyển beat ‘Chúng ta của hiện tại’ đã được giải quyết nội bộ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, phía Sơn Tùng vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào về vụ việc trên.

 => Sau nghi án Hải Tú lộ clip “nóng”, thái độ Thiều Bảo Trâm gây chú ý

Bình luận