12 tuổi cao 1m65, em gái Đặng Văn Lâm ngày càng xinh đẹp như siêu mẫu

Mộc Miên  - Thứ bảy, 30/11/2019, 06:00 AM
Ngay từ khi mới xuất hiện, gương mặt mang nét Tây xinh xắn, mái tóc đen dài của em gái Lâm Tây cũng nhận được "mưa lời khen" từ nhiều người.

Vẻ đẹp lai của em gái Đặng Văn Lâm 

Em gái thủ môn lai Việt - Nga Đặng Văn Lâm tên là Đặng Thanh Giang (sinh năm 2007). Ngay từ khi Đặng Văn Lâm được nhiều công chúng biết đến, em gái anh Đặng Thanh Giang cũng gây chú ý. Tại trang cá nhân có hơn 11.000 follower, cô bé thường xuyên tương tác, trả lời comment từ mọi người.

Empty

Đặng Văn Lâm cùng cả gia đình đi ăn khi anh về thăm

Ngay từ khi mới xuất hiện, gương mặt mang nét Tây xinh xắn, mái tóc đen dài của em gái Lâm Tây cũng nhận được "mưa lời khen" từ nhiều người.

Empty

Em gái Đặng Văn Lâm và bố

Empty

Thời gian gần đây, Thanh Giang ngày càng được chú ý bởi chiều cao 1m65 vượt trội khi mới 12 tuổi cùng vẻ đẹp cuốn hút. Nhiều người cho rằng, em gái Đặng Văn Lâm có tố chất trở thành một siêu mẫu tương lai.

Empty

Em gái Đặng Văn Lâm cho biết cô được học tiếng Việt từ cha là nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn.

Empty

10X biết đọc, viết một chút và nói được ngôn ngữ quê cha. Cô bé từng về Việt Nam chơi lúc nhỏ.

Empty

Đặng Thanh Giang có sở thích bơi lội và đánh đàn piano. Trong khi anh trai cả Văn Lâm theo đuổi sự nghiệp thể thao, Thanh Giang được gia đình định hướng theo nghiệp múa.

Empty

Cô bé sinh năm 2007 hiện sống cùng cha mẹ và anh trai Đặng Văn Mạnh ở Nga. Dù không ở gần, các thành viên trong gia đình thủ môn Văn Lâm thường xuyên gọi video trò chuyện cùng nhau.

Thanh Giang đang học lớp 6 ở Nga và được gia đình định hướng theo nghiệp múa.

=> Đặng Văn Lâm cùng loạt tuyển thủ Việt cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn 

Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 34

Bình luận