120 trường hợp cách ly Covid-19 tại Lạng Sơn được về nhà

H. Nam  - Thứ ba, 18/02/2020, 15:51 PM
Tất cả 120 trường hợp sau thời gian cách ly, theo dõi đều có sức khỏe ổn định, đủ điều kiện trở về sinh hoạt tại gia đình và cộng đồng.

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn cho biết, 120 trường hợp được cách ly từ ngày 3/2/2020 tại địa phương đến thời điểm hiện nay đã được trở về sinh hoạt tại cộng đồng sau khi hoàn tất thời gian cách ly. Những người này hiện có sức khỏe tốt.

Trước đó, các công dân này đã được y, bác sĩ khám sức khỏe tổng quát với sức khỏe bình thường, đủ điều kiện trở về sinh hoạt tại gia đình và cộng đồng.

Benh-tat01

120 trường hợp tại Lạng Sơn đã hết thời gian cách ly, trở về sinh hoạt bình thường.

>>>Thăm nhà ngoại ở vùng dịch, 5 người trong một gia đình ở Hà Nội phải cách ly

Ông Dương Xuân Huyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Lạng Sơn đã chia sẻ, động viên tinh thần các công dân.

Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn mong muốn sau khi trở về, mỗi công dân sẽ là tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền cho cộng đồng về ý nghĩa của việc cách ly cũng như thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần thành công trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Các công dân đều được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Lạng Sơn bố trí xe ô tô đưa ra bến xe, ga tàu để trở về địa phương.

Bình luận