14 tuổi, con gái Quyền Linh cao 1,7m, gương mặt thanh tú xứng danh Hoa hậu tương lai

Phi Anh  - Thứ tư, 06/05/2020, 06:00 AM
Con gái Quyền Linh liên tục gây sự chú ý của cộng đồng mạng bởi chiều cao khủng và nhan sắc không kém bất cứ mỹ nhân nào.

Nhan sắc con gái MC Quyền Linh gây chú ý

MC Quyền Linh và Dạ Thảo là một trong những gia đình nghệ sĩ được ngưỡng mộ nhất của showbiz Việt. MC Quyền Linh và Dạ Thảo có hai con gái Thảo Linh (Lọ Lem) và Thảo Ngọc (Hạt Dẻ) cũng ngày càng được chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và chiều cao nổi bật.

Empty

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh 

Thời gian gần đây,  con gái lớn của vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo đang nhận được sự quan tâm hơn cả của cư dân mạng bởi càng lớn càng xinh đẹp, mới 14 tuổi nhưng đã cao 1m70.

Mới đây nhân dịp sinh nhật lần thứ 14, Thảo Linh (tên thân mật Lọ Lem) đã mặc áo dài cũ của mẹ khoe sắc vóc nổi trội và gương mặt thiếu nữ. Được biết, ở nhà Lọ Lem thích cùng bố mẹ chăm sóc vườn hồng hàng trăm gốc ở biệt thự gia đình. Mỗi sáng, cô bé giúp mẹ hái những bông sắp tàn để ướp trà.

Empty

Con gái lớn của Quyền Linh ngày càng xinh đẹp, chiều cao nổi trội

Lọ Lem bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, thường biểu diễn văn nghệ ở trường học. Nhiều người bạn khuyên vợ chồng Quyền Linh sau này cho con gái học trường Sân khấu Điện ảnh hoặc thi nhan sắc. Diễn viên nói: "Chúng tôi muốn để các con phát triển tự nhiên chứ không định hướng con vào làng giải trí".

 Một số hình ảnh nổi bật của con gái MC Quyền Linh:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=.> Sở thích ăn uống khó tin của Quyền Linh – MC được mệnh danh giàu nhất Việt Nam

Bình luận