150 cán bộ, nhân viên Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ tham gia hiến máu nhân đạo

Nam Sơn  - Thứ hai, 21/12/2020, 08:17 AM
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hơn 150 cán bộ nhân viên của công ty Petrolimex Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Hậu Giang tham gia Chương trình hiến máu cứu người “Giọt xăng hồng – Giọt dầu đỏ”.

Ngày 20/12, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ đã phát động và tổ chức Chương trình hiến máu cứu người “Giọt xăng hồng – Giọt dầu đỏ”.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Petrolimex.

hm

Cán bộ nhân viên Công ty Petrolimex Tây Nam Bộ tham gia hiến máu.

Anh Lưu Văn Thắng - Bí thư Đoàn Thanh niên - Petrolimex Cần Thơ cho biết: Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút hơn 150 cán bộ nhân viên của công ty Petrolimex Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Hậu Giang tích cực hưởng ứng đăng ký tham gia hiến máu.

Trước đó, vào tháng 3/2020, Công đoàn Công ty cũng đã phát động và tổ chức chương trình hiến máu trong thời gian phòng chống dịch covid-19. Dù năm nay dịch bệnh và kinh tế khó khăn nhưng công ty đã phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm, cung ứng xăng dầu phục vụ phát triển kinh tế xã hội cho vùng Tây Nam Bộ theo đúng kế hoạch kinh doanh.

Bình luận