16 năm sau loạt cảnh nóng trong phim: Kiều Trinh kín đáo, làm vườn, mở tiệm may

Phi Anh  - Thứ năm, 04/06/2020, 11:28 AM
Diễn viên Kiều Trinh - "nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt hiện tại có cuộc sống khác hẳn so với trước đây.

Diễn viên Kiều Trinh - "nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt một thời

Những năm đầu 2000, diễn viên Kiều Trinh sinh năm 1977 nổi lên là một trong những "nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt. Thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, vì vai diễn, Kiều Trinh không ngại trút bỏ xiêm y, thể hiện những phân đoạn tình cảm nóng bỏng trước máy quay.

Empty

Diễn viên Kiều Trinh ngày trẻ

Những bộ phim có sự tham gia của Kiều Trinh ghi dấu ấn trong làng điện ảnh Việt như Mùa Len Trâu, Rừng Đen, Bi Đừng Sợ... Đây đều là những tác phẩm có phần cảnh nóng được đánh giá cao về mặt nghệ thuật chứ không phải kiểu phim thị trường khoe da thịt để câu khách. Diễn viên Kiều Trinh cũng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất với nhiều thể loại vai và được khán giả công nhận về tài năng.

Empty

Một cảnh nóng trong phim của Kiều Trinh 

Con gái bị trêu chọc vì mẹ đóng cảnh nóng

Mới đây, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Kiều Trinh mới chia sẻ những chuyện vui buồn trong chương trình Chuyện cuối tuần.

Nói về việc đóng cảnh nóng, diễn viên Kiều Trinh cho biết chị đóng "cảnh nóng" khi đã có gia đình và đã ly hôn, vì thế chị không quá bị áp lực bởi gia đình hay người chồng xét nét: "Ở nước ngoài, đóng "cảnh nóng" là bình thường. Còn tại Việt Nam khi lên phim có những cảnh đó sẽ bị soi và đánh giá nhiều. Vì thế, nếu có gia đình thì cái quan trọng nhất là phải được sự tin tưởng của gia đình thì người diễn viên mới dám quay "cảnh nóng"".

Empty

Thanh Tú - con gái của diễn viên Kiều Trinh 

Tuy vậy, Kiều Trinh cho biết, chị cũng bị những yếu tố khác tác động, đó là chuyện con gái. Năm Kiều Trinh đóng "cảnh nóng", con gái của chị với người chồng cũ – Thanh Tú đang học lớp 9. Khi đó, chị được bạn bè, báo chí gọi là "nữ hoàng cảnh nóng" và điều này đã tác động đến con gái chị.

Có lần, chị được cô giáo chủ nhiệm của con gọi điện báo tin con gái nghỉ học 2 tuần, trong khi đó Thanh Tú lại luôn nói với mẹ là ngày nào cũng đi học. Sau khi tìm hiểu, chị mới biết là do bị bạn bè trêu chọc vì mẹ đóng phim, Thanh Tú xấu hổ nên nghỉ học. Từ đó, chị phải ngồi nói chuyện với con gái, giải thích cho con hiểu mọi chuyện để con không cảm thấy xấu hổ vì mẹ.

May áo dài, làm vườn trang trải cuộc sống

Ở tuổi 43, chị thẳng thắn từ chối nếu phim có cảnh 'nóng' vì đã là mẹ của ba con. Bên cạnh việc đóng phim, Kiều Trinh còn mở tiệm may áo dài để trang trải cuộc sống. Những ngày đầu lên Sài Gòn, nữ diễn viên có cơ hội học may tại các xí nghiệp. Sau này, Kiều Trinh tự may trang phục đi diễn để tiết kiệm chi phí. Từ đó, chị đúc kết kinh nghiệm và quyết định mở tiệm may áo dài. Ban đầu, tiệm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Kiều Trinh may mắn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè để duy trì cửa tiệm.

Empty

Kiều Trinh mở tiệm may áo dài

Theo Vnexpress, Kiều Trinh hiện sống đơn giản. Ở tuổi ngoài 40, chị bắt đầu học làm vườn. Nữ diễn viên sở hữu một mảnh vườn rộng khoảng 5.000 m2 do ba mẹ để lại tại tỉnh Bình Phước. Khi rảnh rỗi, Kiều Trinh cùng các con về quê chăm sóc vườn tược. Chị đích thân lựa chọn và chở các giống cây mang về trồng.

Do bận rộn với việc kinh doanh lẫn quay phim, bà mẹ ba con trồng các loại hoa, cây trái dễ chăm sóc. Chị mong muốn cải tạo lại mảnh vườn để trồng nhiều cây cối hơn, đồng thời làm nơi nghỉ dưỡng yên bình cho gia đình.

Empty
Empty

Mới đây, do ảnh hưởng của Covid-19, Kiều Trinh phải tạm thời đóng cửa tiệm áo dài. Chị nhân dịp này đưa các con về quê cải tạo vườn, trồng thêm cây ăn trái. Tại vườn nhà, chị tận dụng không gian xanh mát tổ chức sinh nhật cho ba và con gái út Thanh Thư hồi tháng 4.

Empty
Empty

Trải qua ba mối tình, Kiều Trinh cho rằng mình ‘hết duyên’ với chuyện tình cảm nên dành thời gian chăm sóc ba và các con, đặc biệt là hai bé nhỏ. Nữ diễn viên không cưỡng cầu tìm kiếm một người bạn để tâm sự, đi chơi vào cuối tuần. Thay vào đó, chị thường xuyên ra phố cùng bạn bè, các con để tìm niềm vui trong cuộc sống.

=> Ảnh hiếm về lễ ăn hỏi tuyệt mật, xa hoa bậc nhất của Công Phượng

Bình luận