2 năm sau chia tay Cường Đô la, cuộc sống Hạ Vi bí ẩn nhưng đơn giản đến khó tin

Mộc Miên  - Thứ sáu, 17/01/2020, 06:00 AM
Nhiều ý kiến cho rằng, Hạ Vi sống giản dị nhưng cũng đầy bí ẩn. Tuy nhiên, cư dân mạng lại thích Hạ Vi ở hiện tại, xinh đẹp, quyến rũ và rất cá tính.

Cuộc sống của Hạ Vi sau 2 năm chia tay Cường Đô la

Tháng 7/2017, Hạ Vi và Cường Đô la chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò. Nhiều dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi vì sau khi yêu Cường Đô la, Hạ Vi dường như nhận được nhiều sự chú ý hơn trong showbiz và có thể “thăng tiến”, gặt hái những thành công nhất định trong sự nghiệp...

Empty

Hạ Vi - Cường Đô la thời mặn nồng

Thế nhưng, sau khi chia tay Cường Đô la, Hạ Vi rút lui khỏi showbiz và dường như "biến mất" trên mạng xã hội. Cô cũng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm và cả cuộc sống cá nhân.

Trên trang cá nhân, Hạ Vi chia sẻ hình ảnh xuống kí quá nhiều, thân hình xơ xác, gầy guộc. Sau đó, cô lại nổi loạn với hình ảnh tóc vàng kém thẩm mĩ.

Empty

 Hạ Vi chia sẻ hình ảnh gầy xơ xác

Empty

Thậm chí, có tin đồn cho rằng Hạ Vi đang bí mật ở ẩn sinh con khi hình ảnh cô đẩy xe em bé được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chỉ cách đây nửa năm, Hạ Vi mới trở lại và cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân nhưng khá thưa thớt. Hạ Vi đã đổi kiểu tóc ngắn trẻ trung và cá tính.

Empty

 Cuộc sống giản dị của Hạ Vi sau khi thẩm mỹ

Empty

Ngoài những hình ảnh giản dị đời thường, Hạ Vi chăm diện đồ khoe da thịt và những đường cong gợi cảm của cơ thể một cách táo bạo.

Có thể nói, Hạ Vi đã trải qua hai năm rất bình yên. Ngoài thời gian gặp gỡ bạn bè, làm người mẫu ảnh, cô còn thường xuyên ở nhà nấu ăn. Thi thoảng Hạ Vi đi du lịch để giải toả căng thẳng bất cứ khi nào có thể. Thay vì tham gia các hoạt động của showbiz đều đặn, Hạ Vi lại rút lui hoàn toàn. Cô tận hưởng cuộc sống và cũng hạn chế giao lưu với các đồng nghiệp trước đây.

Empty

Hạ Vi bình dị, nấu nướng

Empty
Empty

Hình ảnh của Hạ Vi khác hẳn so với thời gian hoạt động showbiz trước đây

Empty

Nhiều ý kiến cho rằng, Hạ Vi sống giản dị nhưng cũng đầy bí ẩn. Tuy nhiên, cư dân mạng lại thích Hạ Vi ở hiện tại, xinh đẹp, quyến rũ và rất cá tính.

=> Diện đồ lùm xùm, mặt tròn thấy rõ, Đàm Thu Trang dính nghi án mang bầu

Xem thêm video: Trấn Thành khoe giày hiệu giá 14 triệu đồng

Bình luận