2 năm sau khi bị Midu từ hôn, Phan Thành lại lao đao bạn gái Xuân Thảo xác nhận chia tay

Lan Chi  - Thứ sáu, 25/01/2019, 19:15 PM
Bạn gái hiện tại của Phan Thành đã xác nhận chia tay anh với bạn bè trên mạng xã hội.

Phan Thành bị bạn gái công bố đã chia tay

Tháng 12/2017, Phan Thành chính thức công khai hẹn hò với nàng hot girl đình đám Sài thành tên Trương Minh Xuân Thảo sau khi bị Midu từ hôn. Cụ thể, Phan Thành đã đăng tải một bức ảnh kèm theo status gửi đến nàng hot girl Sài thành khiến nhiều người ghen tị.

Empty

Phan Thành hẹn hò Xuân Thảo sau khi bị Midu từ hôn

Theo đó, trên trang cá nhân của mình Phan Thành viết: “Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu. Hứa với anh một câu sẽ đi trọn đến cuối cuộc đời. Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi,…”. Kèm theo đó, anh không quên tag tên Trương Minh Xuân Thảo.

Sau khi công khai bạn gái mới, Phan Thành thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ và những lời có cánh cho bạn gái.

Empty

 Phan Thành và bạn gái mới có nhiều hình ảnh mặn nồng

Empty

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Phan Thành và Xuân Thảo dính nghi án đường ai nấy đi. Bởi cả hai ít chia sẻ về nhau thay vào đó, Xuân Thảo chia sẻ những lời ẩn ý đầy tâm sự.

Đặc biệt mới đây, khoảnh khắc chàng thiếu gia họ Phan bất ngờ like ảnh tình cũ Midu khiến tin đồn càng thêm chắc chắn. Không chỉ vậy, trên trang Facebook cá nhân, anh cũng để trạng thái hiện tại là “Độc thân”.

Empty

Bạn gái xác nhận chia tay Phan Thành trên trang cá nhân

Khi tất cả chỉ là nghi vấn thì mới đây, trong cuộc trò chuyện cùng nam ca sĩ Issac, Xuân Thảo bất ngờ tiết lộ đã chia tay Phan Thành.

Cụ thể, khi nam ca sĩ Isaac chia sẻ về bộ phim siêu anh hùng tên Aquaman từng "làm mưa làm gió" ở các cụm rạp thời gian vừa qua cùng lời khen ngợi thì phản ứng của Primmy Trương khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô tiết lộ: "Coi từ lúc có bồ tới giờ chia tay rồi, Isaac mới coi".

Dòng chia sẻ này của Xuân Thảo khiến nhiều người càng thêm chắc chắn cả hai đã đường ai nấy đi.

=> Hotgirl tik tok Hường Bear bị nghi lộ clip nóng 20 phút là ai?

 Xem thêm video; Đặng Văn Lâm chia sẻ sau khi thất bại ở Tứ kết

Bình luận