24 năm trốn nã, thay tên vẫn không thoát vì tội giết người

PV  - Chủ nhật, 15/04/2018, 09:00 AM
Ngày 14/4, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đang làm việc với Thạch Sơn (41 tuổi) là người có lệnh truy nã đặc biệt về hành vi giết người 24 năm trước.

Theo hồ sơ vụ án,năm 1994, Thạch Sơn và đồng phạm đã gây ra vụ án giết người tại thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Gây án xong Sơn bỏ trốn sang Campuchia.

Tại Campuchia, Sơn chung sống như vợ chồng với chị H. Một thời gian sau đó, Sơn cùng với chị H. về sinh sống tại ấp Biển Trên A, phường Vĩnh Phước,TX. Vĩnh Châu.

images1047692_congantinhsoctrang_1213_728_653

Cơ quan công an làm việc với Thạch Sơn (Ảnh C.A cung cấp)

>> Đại gia Vũ ‘nhôm’ đang bị công an truy nã là ai?

Qúa trình sinh sống tại đây, Sơn lấy tên giả là Sơn Sôl. Suốt từ đó đến nay không ai phát hiện được tung tích và hành vi của Thạch Sơn.

Tuy nhiên, đến ngày 12/4/2018 vừa qua, bất ngờ Công an phường Vĩnh Phước kiểm tra hành chính và nghi ngờ các loại giấy tờ tùy thân và tên gọi của Sơn.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng phường Vĩnh Phước phối hợp với Đội Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an thị xã Vĩnh Châu và các đơn vị chức năng của công an tỉnh để xác minh làm rõ.

Bằng các bằng chứng từ cơ quan chức năng, đơn vị đã xác nhận được Sơn Sôl chính là Thạch Sơn, người thực hiện hành vi giết người tại địa bàn thị xã Vĩnh Châu cách đây 24 năm.

Hiện, Công an tỉnh Sóc Trăng đang tiếp tục điều tra vụ án.

Hãi hùng mương nước ô nhiễm ở thủ đô

Bình luận