26 năm ngày mẹ mất, con gái thực hiện bộ ảnh hạnh phúc của ba và dì nhân Ngày của mẹ

Mộc Miên  - Chủ nhật, 12/05/2019, 10:49 AM
Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của ba và dì cũng là 26 năm ngày mẹ mất, con gái út đã thực hiện bộ ảnh cho ông và vợ hai làm quà tặng ba nhân Ngày của mẹ.

Bộ ảnh hạnh phúc của ba và dì – quà tặng ba nhân Ngày của mẹ

Chị Nguyễn Minh Hạnh, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM mới đây đã chia sẻ bộ ảnh xúc động. Theo chị Hạnh, đây là bộ ảnh của ba và dì nhân dịp 20 năm ngày cưới, cũng là 26 năm ngày mẹ chị qua đời.

Chia sẻ với Vietnamnet, chị cho biết, bộ ảnh được lên ý tưởng rất ngẫu hứng ở quâ hương Quảng Nam, vốn dĩ chị lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh trên là muốn làm món quà tặng ba nhân Ngày của mẹ (ngày 12/5).

Empty

 Hình ảnh ấm áp, giản dị chị Hạnh lên ý tưởng chụp ba và dì

Chị Hạnh chia sẻ, mẹ chị mất khi sinh đôi hai người con trai mới ba ngày. Ông Tình trước đây làm xã đội trưởng. Khi vợ còn sống, ông chỉ lo việc ‘ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng’.

Vợ mất, hai con lớn đang học đại học tại TP.HCM, ông sống cảnh gà trống nuôi 6 đứa con nhỏ, đặc biệt là cặp sinh đôi mới lọt lòng. ‘Ba là mẹ. Ba lo tất cả công việc đồng áng, cơm nước, nhà cửa cho chị em chúng tôi. Ba tôi từng đi khắp nơi xin sữa nuôi hai em trai tôi. Bao vất vả, khổ cực ba đều trải qua hết’, chị Hạnh rưng rưng nhớ lại.

6 năm sau ngày vợ mất, ông Tình lấy vợ hai.

Ngày ba lấy vợ, chị Hạnh mới 12 tuổi. Lén nhìn ba cùng dì làm lễ gia tiên qua tấm rèm, nước mắt chị giàn giụa. Chị sợ, mấy chị em chị sẽ rơi vào cảnh mẹ ghẻ con chồng.

Thế nhưng, điều chị lo lắng đã không xảy ra. 'Dì tôi không quá tình cảm, thương yêu chúng tôi không quá sâu sắc, cũng không khéo léo trong việc gia đình nhưng với chúng tôi, như vậy là… đủ’, chị Hạnh nói.

Cùng xem lại những hình ảnh hạnh phúc, ấm áp mà chị Hạnh đã thực hiện cho ba và dì nhân Ngày của mẹ:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Chỉ cần một người thương, giông bão đi qua cũng hóa tầm thường

Xem thêm video: Cảm động hai ngón tay và những nếp nhăn

Bình luận