3 cách giúp giải quyết tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Thuận Phương  - Thứ sáu, 13/04/2018, 19:00 PM
Xuất tinh sớm gây khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối. Những cách đơn giản dưới đây giúp các chàng nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Biện pháp giải quyết dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm

1 (2)

Thư gián và tập trung sẽ giúp các chàng nhanh chóng thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm - Ảnh minh họa

Thư giãn để chống lại xuất tinh sớm

Sức ép, sự căng thẳng là yếu tố đầu tiên làm trì hoãn chàng “lên đỉnh”. Sức ép tâm lý từ nhiều yếu tố sẽ làm chàng không thể kiểm soát được chính xác thời điểm xuất tinh.

“Chính sức ép này tạo ra sự khó chịu và làm cho tình trạng này xảy ra thường xuyên”- Irwin Goldstein, MD, Giám đốc trung tâm Y học tình dục San Diego kiêm biên tập viên chính của tạp chí Y học tình dục chia sẻ.

Phương pháp được các bác sĩ đưa ra là thư giãn và tránh mọi căng thẳng, lo lắng trước khi “yêu”. Đây là phương pháp đơn giản nhưng rất quan trọng nếu bạn muốn nhanh chóng thoảt khỏi tình trạng này. 

Tập trung sẽ giúp bạn chống lại tình trạng xuất tinh sớm

Việc tập trung trong khi “ân ái” với bạn tình là cách tốt để giảm quá trình xuất tinh. Các chàng thường xuyên tưởng tượng ra rất nhiều thứ không liên quan tới nửa kia như tưởng tượng họ đang ở trong một trận bóng đá hay đang trong một cuộc họp nào đó. Điều này rất dễ đến xuất tinh sớm hoặc chứng rối loạn cương dương.

-> Chuyện ấy chỉ hoàn hảo khi vợ chồng biết “hợp tác”

Làm tê liệt bằng các loại kem để tránh xuất tinh sớm

Các loại kem bôi tại chỗ có chứa các lidocaine sẽ làm tê liệt và giảm độ nhạy cảm của bạn. Các loại kem bôi trơn đó có chứa các thành phần làm kéo dài thời gian “mây mưa” bạn tình.

Video: 5 động tác quan trọng đàn ông thường tập sai

Bình luận