3 cách kiếm tiền “khủng” của hội hotgirl Việt thế hệ 10X

An Nguyên  - Thứ năm, 05/11/2020, 06:00 AM
Hồ Thiên Trang, Võ Ngọc Trân, Trần Huyền My… đều thuộc thế hệ 10X, dù mới 19 đôi mươi nhưng đã có một gia tài khá lớn nhờ những công việc này.

Hồ Thiên Trang

Hồ Thiên Trang (sinh năm 2001, Hà Nội) là một trong những gương mặt " rich kid" Việt “nổi” đình đám trên mạng. Thiên Trang bắt đầu kiếm được tiền từ năm lớp 10 bằng công việc mẫu ảnh, số tiền thù lao ban đầu là 2 triệu đồng.

Empty

Đến nay, cát-xê của cô nàng đã tăng gấp 3-4 lần. Ngoài làm mẫu ảnh, Thiên Trang còn làm PR, quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân và cả kinh doanh bất động sản…

Empty

Hiện tại, thu nhập bình quân mỗi tháng của cô vào khoảng 70 triệu đồng, có những lúc kiếm được 100 triệu đồng/tháng.

hotgirl 10x (3)

Võ Ngọc Trân

Võ Ngọc Trân (SN 2001) là một trong những hot girl có tiếng trên mạng xã hội bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình quyến rũ. Nhiều lần bị "bóc phốt" càng khiến cô nàng trở nên nổi tiếng hơn.

Empty

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp hơn ngời, Võ Ngọc Trân còn kiếm tiền cực giỏi. Cô nàng có 3 trang bán quần áo, mỹ phẩm trên mạng xã hội. Với danh tiếng của mình, chắc chắn việc làm ăn của hot girl Sài thành cực kỳ phát đạt.

Empty

Chẳng thế mà mới 18 tuổi, Ngọc Trân đã thường xuyên đi du lịch, check in tại những nơi sang chảnh và dát toàn đồ hiệu trên người.

Empty

Trần Huyền My

Sinh năm 2000 tại Hà Nội, Trần Huyền My (Amee) là cô nàng thuộc hội con nhà giàu thứ thiệt. Huyền My là một giọng ca trẻ đầy triển vọng của giới giải trí Việt.

Empty

Bởi thế, mức thu nhập "khủng" cũng tỷ lệ thuận với độ nổi tiếng của cô nàng. Một trong những điều khiến Amee cảm thấy tự hào nhất là tự kiếm ra tiền, tự lo được bản thân và không còn phải nhận “trợ cấp” từ bố mẹ nữa từ khi 19 tuổi.

tieu-su-ca-si-amee-756bc5f9

=> Bạn gái Sơn Tùng M-TP khoe ảnh bikini tôn dáng triệt để

Bình luận