3 cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An nhập viện sau sự cố nổ bóng bay

Huy Hùng  - Thứ năm, 19/09/2019, 16:24 PM
3 cầu thủ Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng khi chùm bóng bay bất ngờ phát nổ.

Ngày 18/9, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An xác nhận, bệnh viện này đang điều trị cho 3 bệnh nhân bị bỏng nặng do chùm bóng bay phát nổ. 

3 bệnh nhân này gồm Nguyễn Duy Đạt (trú xã Thanh Tường, Thanh Chương), Tăng Ngọc Quân (trú xã Diễn Hạnh, Diễn Châu) và Phạm Minh Hiếu (trú xã Nghi Phú, TP. Vinh). Hiện cả 3 đang tập luyện cho U14 câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Empty
Empty

 Nhóm cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng sau sự cố nổ bóng bay

Trước đó vào ngày 15/9, tại lễ khai mạc trận bóng đá giữa Ngân hàng Bắc Á với một số ngân hàng khác tại sân tập của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An, một số chùm bóng bay bơm hidro đã được sử dụng.

Lúc này, do nắng nóng nhóm cầu thủ U14 đứng gần đó đã kéo chùm bóng bay lại sát phía mình để che nắng thì bất ngờ chùm bóng bay phát nổ. Vụ nổ đã khiến 3 cầu thủ nói trên bị bỏng nặng.

Tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, sau khi tiến hành cấp cứu, các bác sỹ xác định 3 cầu thủ bị bỏng ở vùng mặt, cổ, tay và đang tiếp tục được điều trị.

Được biết, trong vụ việc này ngoài 3 cầu thủ trên còn có người đàn ông tên Lâm (bảo vệ) cũng bị bỏng nặng đã được chuyển đi bệnh viện tại Hà Nội để điều trị.

Bình luận