3 chàng rể Tây đẹp như tượng tạc của showbiz Việt

Mộc Miên  - Thứ sáu, 29/11/2019, 11:25 AM
Chồng Á hậu Hoàng Oanh, chồng Thụy Điển của Đoan Trang, chồng siêu mẫu Hà Anh đều có vẻ ngoài cực điển trai, phong độ như “tượng tạc”.

Chồng Mỹ của Á hậu Hoàng Oanh

Chỉ còn vài ngày nữa MC Hoàng Oanh sẽ chính thức lên xe hoa với ông xã ngoại quốc - Jack sau 2 năm hẹn hò. Được biết, ông xã Hoàng Oanh tên đầy đủ Jack Kevin Cole, sinh năm 1989. Anh cao hơn 1,8m, có gương mặt điển trai và nụ cười giống mẹ.

Empty

Gia đình chồng của Hoàng Oanh sống tại bang Georgia, Mỹ. Riêng Jack hiện làm việc ở Singapore. Do đó, thỉnh thoảng bố mẹ sang Singapore thăm con trai, kết hợp du lịch các nước Đông Nam Á.

Empty

Vẻ điển trai của anh đã hớp hồn người hâm mộ, đủ làm bao người xuýt xoa khen ngợi.

Empty

Nói về chồng sắp cưới, Hoàng Oanh cho biết: “Chồng sắp cưới của tôi là người rất đơn giản và thực tế. Anh không cầu hôn, không hứa hẹn ngọt ngào như người khác. Anh chỉ nói ngay từ khi gặp gỡ đã nghĩ tôi sẽ là vợ anh. Sau một năm yêu, chúng tôi bắt đầu bàn bạc chuyện sau này làm đám cưới ra sao, ở đâu... “

Empty

Chồng Thụy Điển của Đoan Trang

Gặp ông xã doanh nhân người Thụy Điển Johan Wicklund tại một sự kiện của công ty anh, nhưng vài năm sau đó, khi Đoan Trang đã ở tuổi 35, cuộc tình của họ mới bắt đầu. Kết hôn muộn nhưng sự chờ đợi "Mr Right" của Đoan Trang là không vô ích.

Empty

Ông xã của nữ ca sĩ sinh năm 1978 là doanh nhân gốc Thụy Điển Johan Wicklund. Ông xã cô là đại diện cho một thương hiệu lớn của nước ngoài và xuất thân trong gia đình quý tộc. Chính sự hiểu biết sâu rộng, nền tảng văn hóa - giáo dục của người đàn ông từng trải đã mang lại cho nữ ca sĩ da nâu tóc dài một cuộc hôn nhân viên mãn.

Empty

Sau 7 năm bên nhau, vợ chồng Đoan Trang vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Dù bận rộn nhưng ông xã vẫn thường xuất hiện cùng nữ ca sĩ trong các sự kiện giải trí, cũng như dành thời gian chăm sóc cho cô con gái đang tuổi lớn.

Empty

Chồng người Anh của siêu mẫu Hà Anh

Tháng 7/2016, Hà Anh lên xe hoa với ông xã Oliver Dowden, sinh năm 1984 ở Anh, kém cô 2 tuổi. Ông xã của siêu mẫu là giáo viên một trường tiểu học quốc tế ở TP.HCM.

Empty

Ông xã của Hà Anh là một người chồng vô cùng tâm lý và chiều chuộng vợ. Theo như Hà Anh chia sẻ, ông xã luôn đi cùng mình trong tất cả các buổi khám thai, siêu âm để cả hai cùng chia sẻ cảm giác làm bố mẹ. Anh cũng tích cực hỏi bác sĩ để có thêm kiến thức chăm sóc cho vợ.

Empty

Dành những lời có cánh cho chồng mình, siêu mẫu từng tâm sự, khi mang bầu luôn được ông xã động viên cũng như đồng hành ở bên. Chính điều này đã khiến cả hai vợ chồng gần gũi, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

=> HOT: Chính thức lộ thiệp cưới của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà?

Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 34

Bình luận