3 cô gái nhận "gạch đá" từ cư dân mạng vì livestream bán đồ lót phản cảm

Phương Vũ  - Thứ sáu, 05/01/2018, 10:24 AM
Vì lạm dụng chức năng livestream một cách thái quá để bán đồ lót, 3 cô gái trẻ vô cùng biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

3 cô gái nhận "gạch đá" từ cư dân mạng vì livestream bán đồ lót phản cảm

Bán hàng online bằng cách tung các livestream giới thiệu sản phẩm đang là cách được nhiều người sử dụng để bán hàng trên facebook. Cách làm này không quá công phu mà đem lại hiệu quả khá cao cho nhiều chủ hàng. Thế nhưng, bên cạnh những livestream nhận được nhiều lượt tương tác, chia sẻ về sản phẩm tích cực, cũng có không ít chủ hàng livestream vô cùng thiếu tinh tế, thậm chí phản cảm. Điển hình như 3 cô gái trẻ đăng đàn bán nội y dưới hình thức livestream lan truyền trên mạng xã hội ngày 4/1 mới đây. Được biết, hình ảnh các cô gái mặc đồ lót livestream bán hàng trên fanpage của một cửa hàng ở Sài Gòn.

Không dừng lại ở việc trưng sản phẩm một cách đơn thuần, 3 cô gái còn bạo dạn mặc nguyên trạng cả đồ lót đứng uốn éo quảng cáo, kêu gọi người xem like, share để được giảm giá sản phẩm. Thỉnh thoảng cô gái không quên trò chuyện, tư vấn cho khác hàng về size, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. 

live

Những hình ảnh được cắt từ clip 

-> Salma Hayek chia sẻ bí quyết "trói chặt thanh xuân" nhờ không rửa mặt buổi sáng

Chỉ ít lâu sau khi phát sóng, video livestream đã thu hút được 276 nghìn lượt xem, hơn 2 nghìn lượt chia sẻ và hơn 11 nghìn bình luận. Trong đó những người mua hàng thì ít mà số người tò mò vào xem "trình diễn" đồ lót và lên tiếng vì thấy phản cảm lại khá nhiều.

Bên cạnh những bình luận có phần quá khích của một số người dùng mạng là nam bình phẩm về cơ thể của các cô gái, đa phần cư dân mạng đều phản ứng mạnh trước chiêu trò này của các cô gái bán hàng. Bạn Võ Thị Giàu bình luận: "Gái thời nay ghê quá. Đồ lót mà có người mẫu luôn. Dân chúng coi rần rần mà có ai mua đâu". Hay như bạn Giang Giang thì nói: "Đúng kiểu người mua thì ít, người cười thì nhiều. Có nhất thiết phải dùng thân thể để bán hàng kiểu này không? Đúng là hết cách".

"Có nhiều cách để bán đồ lót, mình thấy các shop khác chỉ đưa sản phẩm, mẫu mã và kích cỡ thì cũng đủ để khách hàng hình dung và chọn mua rồi, việc thuê người mẫu mặc như thế này rồi livestream trước hàng nghìn người rất phản cảm", tài khoản A.T.N bình luận.

Chưa nói đến việc ăn mặc hở hang thì chuyện người mẫu thử đồ lót rồi bán cho khách như vậy cũng khiến nhiều cô gái phản đối. "Quần áo lót là thứ không bao giờ khách được thử chứ nói gì đến nhân viên, giờ các bạn nhân viên mặc như vậy rồi bán lại cho khách thì ai mà dám mặc nữa, nhất là quần lót. Các bạn có thực sự muốn bán hàng không hay chỉ muốn tăng like cho page?", một khách hàng nói.

Video: Từ bệnh nhân liệt giường trở thành cô gái mạnh mẽ nhất thế giới

Bình luận