3 gia đình sao Việt không thể gặp nhau vì dịch COVID-19

Đỗ Quyên  - Thứ năm, 19/03/2020, 11:30 AM
Vợ chồng Hoàng Oanh, gia đình Lan Phương, Hồng Đào đều không thể gặp nhau vì dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Chồng Tây không thể về thăm Hoàng Oanh vì dịch COVID-19

Ông xã Hoàng Oanh vốn sinh sống ở Singapore nhiều năm qua. Mỗi khi sang Việt Nam thăm vợ, anh dễ dàng xin visa điện tử hoặc ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Thủ tục đơn giản và thời hạn cư trú cho người nước ngoài khoảng ba tháng.

Empty

Thế nhưng trước tình hình dịch COVID-19 phức tạp, Jack nộp xin visa online nhưng nhận được thư thông báo từ chối. Theo email, mọi yêu cầu cấp visa trong tháng 3 này đều bị huỷ và hoàn trả phí. "Nếu bạn có thể trì hoãn chuyến đi đến tháng 4, hãy báo lại với chúng tôi. Chi tiết hồ sơ của bạn sẽ được cập nhật tiếp vào ngày 25/3", email ghi rõ.

Empty

Tuy đôi chút buồn vì ông xã không thể sang Việt Nam, Hoàng Oanh cho biết cả hai phải tuân thủ quy định của cơ quan chức năng vì dịch bệnh nguy hiểm. Người đẹp đang mang thai con trai đầu lòng nên cũng không thể di chuyển bằng máy bay sang Singapore. Cặp đôi cố gắng động viên và dành sự quan tâm chồng qua facetime, tin nhắn. Vì quen yêu xa từ những ngày đầu hẹn hò, đôi vợ chồng sẵn sàng vượt tiếp giai đoạn này.

Bố mẹ chồng Lan Phương buồn vì phải hủy chuyến bay sang Việt Nam thăm cháu

Trong mùa dịch bệnh, việc hạn chế di chuyển là điều nên làm. Mới đây, Lan Phương cho biết bố mẹ chồng Tây của cô đã phải hủy chuyến bay sang Việt Nam thăm cháu và họ đã rất buồn.

Cô cho hay: "Ông bà nội đã đặt vé từ Úc sang thăm con nhưng dịch bệnh khiến ông bà phải huỷ. Bố và ông bà đều buồn lắm. Hết dịch con sẽ sang thăm ông bà, ông bà đừng buồn nha".

Empty

Vợ chồng Lan Phương và bố mẹ chồng

Lan Phương và ông xã David Dufy đăng ký kết hôn vào tháng 5/2018. Từ đó cho đến nay, Lan Phương sinh sống, làm việc chính tại Hà Nội dù thường xuyên vào TP.HCM dự sự kiện và tham gia một số dự án phù hợp.

Empty

Dù con gái đã bước vào giai đoạn cứng cáp, song Lan Phương và ông xã chưa có ý định tổ chức đám cưới. Lan Phương chia sẻ cô chỉ quan trọng việc cả hai sống, đối xử với nhau như thế nào còn tiệc báo hỷ chỉ mang tính chất hình thức.

Nghệ sĩ Hồng Đào bị cách ly tại Mỹ: “Chỉ gọi điện và thả thức ăn”

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào đăng tải bức ảnh tự chụp trong vườn hoa tại nhà ở Mỹ và cho biết: “Về nhà sau chuyến bay dài hơn 20 tiếng, mẹ tôi mừng như trúng số nhưng gia đình vẫn chuyển đi tạm thời cho chắc ăn, để lại tôi một mình với cái tủ lạnh đầy thức ăn.

Empty

Hồng Đào cách ly một mình

Hôm nay đã được 5 ngày rồi, thức ăn vơi dần nhưng tin tức thì tràn ngập. Giữa lúc này nơi trú chân an toàn nhất vẫn là gia đình. Thế thì gia đình ơi, cùng nhau bước qua giai đoạn khó khăn này nhé!”

Empty

Chia sẻ của Hồng Đào nhận được sự quan tâm lớn từ đồng nghiệp nghệ sĩ và cư dân mạng giữa đại dịch Covid-19 đang lan tràn khắp nơi trên thế giới. Trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Hồ Lệ Thu, Trịnh Kim Chi, Vũ Ngọc Đãng… gửi lời chúc sức khỏe đến Hồng Đào và gia đình.

=> Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Triệu… bất chấp giá lạnh mặc bikini giữa trời tuyết

Xem thêm video: Phương Mỹ Chi hát trên nền nhạc Ghen Cô Vy 

Bình luận