3 kiểu váy cưới "biến" bạn thành cô dâu đẹp nhất mùa Thu năm nay

Hoàng Ly (T/H)  - Thứ sáu, 11/10/2019, 16:00 PM
Dưới đây là một số mẫu váy cưới thiết kế lộng lẫy, kiêu sa dành cho các cô dâu chuẩn bị lên xe hoa mùa Thu năm nay khiến ai ngắm nhìn cũng phải ngất ngây.

Kiểu váy cưới trễ vai quyến rũ

Empty
Empty
Empty
Empty

(Ảnh: Nicole Bridal)

Không có thiết kế nào gợi cảm và quyến rũ hơn khi mặc lên chiếc váy cưới trễ vai giúp đôi vai và cổ bạn cảm giác thon thả hơn. Mẫu váy cưới này được thiết kế đặc biệt, phần tay áo trễ có tác dụng rất tốt trong việc che khuyết điểm cơ thể, đặc biệt là phần thân của cô dâu. Mẫu váy cưới này sẽ phù hợp với những cô dâu có bắp tay to hoặc người đậm một chút.

Kiểu váy cưới ren tiểu thư

Empty

 (Ảnh: Vaycuoidep)

Empty

 (Ảnh: Tonghopvaycuoi)

Empty
Empty

(Ảnh: Nicole Bridal)

Kiểu váy ren tiểu thư nửa kín nửa hở giúp cô dâu nhìn mảnh mai và cuốn hút ánh nhìn hơn. Điểm cộng của thiết kế váy ren này là không quá phô ra những đường nét của cô dâu nhưng giúp cô dâu trở nên lộng lẫy và hoàn hảo hơn trong mắt nhìn của mọi người.

Kiểu váy cưới xẻ tà sexy và sang trọng

Váy cưới xẻ tà rất hút tầm mắt phô diễn đôi chân thon dài cũng là một tuyệt chiêu để các cô dâu khoe khéo vóc dáng cùng sự nóng bỏng gợi cảm của mình. Không bồng bềnh như thiết kế váy công chúa, váy cưới xẻ tà lại tiết chế độ xòe rộng, ôm lấy body để tôn vinh tất cả những đường nét gợi cảm nhất.

Empty

 (Ảnh: Sansan)

Empty
Empty

 (Ảnh: Damcuoi)

Quan trọng hơn cả, những đường xẻ này còn có khả năng hack dáng cực cao tay, cô dâu thấp bé cũng trở nên cao ráo quyến rũ hơn hẳn chỉ nhờ thiết kế lấp ló chân thon này. Dù cô dâu là đối tượng cao hay thấp thì thiết kế váy cưới xẻ tà này cũng rất tôn dáng.

->Váy cưới đẹp lộng lẫy của mỹ nhân xa xỉ bậc nhất thế giới trị giá hơn 10 tỷ đồng

Xem thêm: Nhã Phương diện áo cưới xinh đẹp lộng lẫy

 

Bình luận