3 vụ tai nạn, 7 người chết ở Hải Dương: Đau thương chất chồng đau thương

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 23/07/2019, 10:27 AM
Tại Hải Dương, sáng nay, chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, ở 2 vị trí chỉ cách nhau 1km đã xảy ra tới 3 vụ tai nạn khiến 7 người chết.

3 vụ tai nạn liên tiếp ở Hải Dương: Đau thương chất chồng đau thương

1

Tại Hải Dương, sáng nay, chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, ở 2 vị trí chỉ cách nhau 1km đã xảy ra tới 3 vụ tai nạn khiến 7 người chết. 

Trong buổi sáng nay, tin tức về những vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trên địa bàn tỉnh Hải Dương khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, liên tiếp nhiều vụ tai nạn xảy ra ở 2 vị trí chỉ cách nhau có hơn 1km. Đáng chú ý, vụ tai nạn đáng tiếc khiến 5 người thiệt mạng xảy ra khi các nạn nhân đang đứng xem một vụ tai nạn cũng vừa mới xảy ra trước đó. 

Nguồn tin từ Zing, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương vừa có báo cáo nhanh về các vụ tai nạn xảy ra sáng cùng ngày.

Theo đó, sáng 23/7, trên tuyến QL5 đoạn Km 63+300, lối đi sang thôn Tường Vu, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều người chết.

Đáng lưu ý, có 3 vụ tai nạn xảy ra liên tiếp trong cùng buổi sáng trên địa bàn.

Vụ thứ nhất xảy ra lúc 4h10 tại Km 63+300 (xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành) giữa xe 16 chỗ với người qua đường tại vị trí lối sang thôn Tường Vu làm 1 người chết.

Vụ thứ hai lúc 5h30 giữa xe containter và 1 xe tải tại lối mở Km 62 làm 1 người chết.

Vụ thứ ba vào khoảng 6h05, xảy ra khi một xe tải hướng Hà Nội - Hải Phòng đâm vào dải phân cách và va vào 7 người đang tập trung tại điểm Km 63+300, (nơi xảy ra vụ tai nạn thứ nhất) làm chết 5 người và 2 người bị thương.

Như vậy, trong khoảng hai giờ, 3 vụ tai nạn xảy ra tai hai vị trí cách nhau chừng hơn 1 km đã làm chết 7 người và bị thương 2 người.

Và đáng tiếc nhất, vụ tai nạn thứ ba, xảy ra khi người dân hiếu kỳ theo dõi vụ tai nạn trước đó đã gây ra những hậu quả kinh hoàng. 5 con người thiệt mạng trong phút chốc, tang thương chất chồng tang thương. Đây có lẽ là buổi sáng kinh hoàng nhất đối với người dân Hải Dương. 

Anh Tân (một người dân Hải Dương, sinh sống gần hiện trường) chưa hết bàng hoàng: "Chưa bao giờ tôi thấy sợ hãi như buổi sáng hôm nay, chỉ có mấy tiếng thôi mà liên tiếp tai nạn kinh hoàng. Một đoạn đường ngắn thôi mà gần chục mạng người ra đi. Đau thương quá! Tang tóc quá". 

->Hải Dương: Xe tải mất lái lật giữa đường làm 6 người tử vong

Xem thêm: Hiện trường vụ tai nạn khủng khiếp ở Hải Dương sáng nay 23/7/2019

Bình luận