4 diễn viên chủ chốt dự đoán sẽ khiến phim Sinh tử thành “bom tấn”

An Nguyên (T/H)  - Thứ ba, 05/11/2019, 11:21 AM
NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương được sự đoán sẽ khiến phim “Sinh tử” thành “bom tấn”.

4 diễn viên nổi bật trong phim “Sinh tử”

Phim “Sinh tử” quy tụ dàn diễn viên gạo cội đang được yêu thích nhất hiện nay, dự đoán sẽ khiến “Sinh tử” thành “bom tấn” mới của phim truyền hình.

Phim “Sinh tử” đã chính thức công chiếu vào tối 4/11. Bộ phim là góc nhìn thẳng vào tệ tham nhũng, tiêu cực trong xã hội, những liên minh ma quỷ giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp tạo nên nhóm lợi ích thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào chính sách.

Empty

Những sự tha hóa quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với những cán bộ lãnh đạo… và cả những sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội…

Có thể nói, “Sinh tử” là bộ phim được đầu tư nhất từ trước đến nay, quy tụ dàn diễn viên có tên tuổi trong làng điện ảnh, cùng hàng trăm diễn viên quần chúng.

Trong đó, 4 diễn viên được kỳ vọng sẽ khiến phim “Sinh tử” thành “bom tấn” mới trong dòng phim truyền hình

NSND Hoàng Dũng

Empty

NSND Hoàng Dũng vào vai Chủ tịch UBND tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa. Với vai diễn này, ông cho biết đây thực sự là một thử thách và cũng là vai diễn tâm đắc nhất. Trần Nghĩa là một chủ tịch đầy tham vọng quyết đoán, muốn đưa kinh tế của tỉnh đi lên nhanh chóng.Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai bố của Chí Nhân.

Empty

Chai sẻ về vai diễn của mình, NSND Hoàng Dũng cho biết vai diễn ông Nghĩa điềm đạm hơn vì dù muốn hay không thì ông ta vẫn là cán bộ cao cấp của tỉnh. Điều này khác với một ông trùm xã hội đen. Nhưng cả hai ông, ngoài phần xấu, có những phần tốt sẽ được mổ xẻ, khắc hoạ.

Ở phim "Sinh tử", nhân vật ông Nghĩa khó hơn với tôi. "Ông trùm" Phan Quân không cần phải giấu ai, nhưng ông Nghĩa đôi lúc phải có bộ mặt khác.

Khán giả khi xem phim chính luận, đôi lúc sẽ khó tiếp thu hơn so với những dòng phim gia đình, xã hội. Thể loại này cũng cần người xem tập trung hơn, đối tượng không đơn thuần chỉ là giải trí.

Empty

Chúng tôi mong muốn những đề tài khó, hóc búa tham gia trực diện các vấn đề của xã hội sẽ được khán giả quan tâm, đón nhận.

Diễn viên Việt Anh

Empty

Góp mặt trong “Sinh tử” với vai trò là nam chính, diễn viên Việt Anh vào vai Mai Hồng Vũ – một doanh nhân nhanh nhạy, đầu tư nhiều dự án bất động sản, khai khoáng mỏ và đặc biệt tài giỏi ở khả năng tạo mối quan hệ với nhiều nhân vật quan chức, dân làm kinh doanh, ngân hàng...

Empty

Chia serveef việc sửa mũi khi đang quay phim, Việt Anh chia sẻ: “Không phải khi đang quay phim, tôi mới hứng lên đi sửa mũi mà mọi thứ đã có trong lộ trình. Tuy nhiên, không may là kế hoạch sản xuất phim có sự xáo trộn, trùng thời điểm với những dự định riêng của tôi nên không thể thay đổi”.

Empty

Để Việt Anh có thể tham gia được bộ phim “Sinh tử” là sự cố gắng của cả ê-kíp. Chưa từng có trong tiền lệ của VFC, một bộ phim đã bấm máy khoảng gần 3 tháng, nam chính mới quay những phân cảnh đầu tiên.

Diễn viên Doãn Quốc Đam

Empty

Khác với các vai diễn trước đây, nam diễn viên Doãn Quốc Đam vào vai Thông - một Thượng tá công an, Phó Giám đốc cơ quan điều tra ở tỉnh Việt Thanh.

Empty

Chia sẻ về vai diễn mới này, Doãn Quốc Đam nói mới đầu đọc kịch bản anh bị sốc vì độ "nặng" của phim. Doãn Quốc Đam từng mơ ước được đóng vai một chiến sĩ công an và ước mơ đó đã thành hiện thực trong phim Sinh tử.

Diễn viên Thanh Hương 

Empty

Thanh Hương xuất hiện với vai nữ phóng viên Ngân. Cô cho biết đây là vai diễn khó.

Empty

=> Tung ảnh “thân tàn ma dại”, lộ kết bi phảm của “Trà” trong Hoa hồng trên ngực trái

Xem thêm video: Hậu trường Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận