4 gợi ý cho các cặp đôi có trải nghiệm ngày Valentine trắng tuyệt vời

Thanh Thủy (Dịch từ Lifehack)  - Thứ tư, 14/03/2018, 13:53 PM
Valentine trắng là dịp để tôn vinh tình yêu đôi lứa và cũng là thời điểm ngọt ngào dành riêng cho các cặp đôi. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp ngày lễ ý nghĩa hơn.

Diện đồ thật ấn tượng cho ngày Valentine trắng 

Empty

  Diện đồ thật chỉn chu cho ngày Valentine trắng thật hoàn hảo (Ảnh minh họa)

Dù các bạn là cặp đôi lâu năm hay mới yêu, việc chu đáo trong trang phục vẫn có ‎ý ‎ nghĩa nhất định. ‎Sự tỉ mỉ trong cách chọn và phối đồ thể hiện rằng bạn thật sự quan tâm đến nửa kia của mình. Do đó, hãy lên đồ thật chỉn chu để trông thật hoàn hảo trong mắt nửa kia của mình nhé.

Lên kế hoạch cho cả ngày bên nhau trong ngày lễ Tình nhân

Sau khi diện những bộ đồ đẹp, hãy bắt đầu trải nghiệm lãng mạn của hai bạn bằng cách gặp nhau sớm hơn và thưởng thức bữa sáng ngọt ngào cùng nhau.

Empty

Cùng người bạn yêu thưởng thức tách trà nóng trong ngày lễ Tình nhhân  (Ảnh minh họa)

Bạn không cần tốn kém với những hoạt động xa xỉ. Valentine trắng là ngày bạn hai cùng ở bên nhau và làm những điều cả hai đều thưởng thức. Do vậy, sẽ thật ý nghĩa khi ghé thăm địa điểm nơi hai bạn lần đầu gặp mặt, hay đến một quán cà phê khung cảnh thật lãng mạn để cùng trò chuyện.

Chuẩn bị bữa tối thật lãng mạn trong không khí lễ Tình nhân

Sau các hoạt động nhỏ giữa ngày, bữa tối là điểm nhấn quan trọng cho ngày lễ Tình nhân của các cặp dôi. Hai bạn có thể chọn ăn tối tại nhà hàng để thưởng thức trọn vẹn không khí ngọt ngào và náo nhiệt cùng rất nhiều cặp đôi khác tại đây.

Tuy nhiên, nếu hai bạn muốn có bầu không khí thật riêng tư, chuẩn bị bữa ăn tại nhà sẽ giúp bạn trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Empty

Bữa tối bên người yêu dưới ánh nến ngọt ngào trong dịp lễ Tình nhân (Ảnh minh họa)

Những món quà nhỏ thật ý nghĩa cho ngày Valentine trắng

Vào cuối ngày, những món quà nhỏ gắn liền với chặng đường yêu của hai bạn sẽ là sự lựa chọn cực tinh tế và ý nghĩa. Ngoài ra, sự quan tâm và hiểu biết lẫn nhau sẽ giúp hai bạn biết món quà mà nửa kia luôn muốn và yêu thích. Sau cùng, những món đồ nhỏ hình trái tim, gấu bông hay hoa tươi sẽ khiến món quà của bạn trở nên thật hoàn hảo, lãng mạn và ngọt ngào.

-> Valentine trắng ai là người tặng quà?

Video: Hành trình trở thành Hoa hậu chuyển giới của Hương Giang Idol

Bình luận