4 mẹo trị môi thâm nhanh chóng nhất

Thứ bảy, 17/09/2016, 19:20 PM
Làm thế nào để đôi môi không bị thâm sau khi trang điểm là nỗi niềm của rất nhiều chị em “trót yêu” son môi.

Không chỉ do sử dụng son lâu ngày mới khiến đôi môi của phái đẹp trở nên kém sắc. Chế độ ăn uống, biện pháp chống nắng hay mất nước…cũng là những nguyên nhân khiến môi bị thâm.

Việc trị môi thâm tưởng chừng “khó nhằn” nhưng lại cũng vô cùng đơn giản. Bên cạnh sử dụng một số loại sản phẩm dưỡng môi thì việc thay đổi những thói quen hằng ngày của bạn cũng sẽ giúp lấy lại màu môi tươi tắn ban đầu.

Mẹo trị môi thâm nhanh chóng nhất:

1. Điều chỉnh chế độ ăn uống

 4-meo-tri-moi-tham-nhanh-chong-nhat-giadinhvietnam.com 1

Điều chỉnh chế độ ăn uống sẽ giúp trị môi thâm hiệu quả 

Môi thâm là một trong những dấu hiệu của việc cơ thể thiếu vitamin B. Bổ sung các loại rau xanh, mật ong, thịt gà, hay những loại trái cây giàu vitamin B sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi môi hồng hào.

2. Uống sữa

 4-meo-tri-moi-tham-nhanh-chong-nhat-giadinhvietnam.com 2

Uống sữa sẽ giúp trị môi thâm từ bên trong cơ thể

Thật kỳ lạ phải không ? Uống sữa lại có thể trị thâm môi hiệu quả. Cũng giống như việc uống quá nhiều trà hay cafe mỗi ngày khiến đôi môi bạn trở nên kém sắc thì việc uống sữa sẽ giúp trị thâm môi từ bên trong cơ thể. Sữa tươi và các loại trái cây tươi nhiệt đới sẽ giúp làm giảm các sắc tố gây thâm môi.

3. Tránh liếm môi

 4-meo-tri-moi-tham-nhanh-chong-nhat-giadinhvietnam.com 3

Tránh liếm môi là một trong những mẹo trị môi thâm nhanh chóng nhất

Đây là thói quen mà mọi phụ nữ đều gặp phải. Nhiều người nghĩ rằng liếm môi sẽ khiến môi trở nên bóng hơn, thế nhưng khi liếm môi, nước bọt chứa muối sẽ chỉ khiến đôi môi bạn trở nên khô và nứt nẻ hơn mà thôi.

4. Chọn son thông minh

 4-meo-tri-moi-tham-nhanh-chong-nhat-giadinhvietnam.com 4

Sử dụng những loại son kém chất lượng sẽ khiến đôi môi của bạn bị "hủy hoại"

-> Bí quyết chăm sóc tóc siêu tiết kiệm tại nhà

Son môi là vật bất ly thân của rất nhiều chị em. Việc sử dụng son môi quyết định tới 50% màu sắc môi của bạn. Hãy tránh xa những loại son môi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tiền nào của nấy, với những loại son có giá hơi mắc một chút nhưng sẽ giúp cho đôi môi của bạn thêm xinh chứ không phải là “hủy hoại” đôi môi như khi dùng những loại son kém chất lượng.

Mỹ Linh (Tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận