4 năm sau khi mẹ chồng tặng vương miện 100 cây vàng, cô dâu Nam Định giờ ra sao?

Phi Anh  - Thứ tư, 03/06/2020, 06:00 AM
4 năm trước, cô gái ở Nam Định gây xôn xao mạng xã hội khi được rước về nhà chồng là tòa lâu đài, vương miện vàng 100 cây vàng nhiều trang sức đeo không hết.

Siêu đám dưới với lâu đài, vàng không đếm xuể

Đầu năm 2016, cư dân mạng từng được “phen” xôn xao trước loạt ảnh về “siêu” đám cưới tại lâu đài Lan Khoa Khuê ở Nam Định.

Theo đó, ông chủ lâu đài có tên Lan Khoa Khuê - ông Nguyễn Văn Khuê (61 tuổi) vốn là một triệu phú nổi tiếng ở xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã tổ chức một lễ cưới đình đám để cưới vợ cho con trai là Nguyễn Anh Khoa.

Empty

 Lễ cưới diễn ra hoàng tráng trong lâu đài

Empty

Hôn lễ được tổ chức trong tòa lâu đài tráng lệ 5 tầng của gia đình. Chú rể rước dâu bằng chiếc xe Mercedes-Benz G63 AMG, trị giá 14 tỷ đồng. Đặc biệt, cô dâu được gia đình nhà chồng tặng một chiếc vương miện trị giá 100 cây vàng.

Theo như miêu tả của một số bạn trẻ có mặt tại đó: “Người dân đến đây xem còn đông hơn đi hội. Lâu đài cả nghìn m2 không còn chỗ đứng”.

Empty

 Lễ cưới thu hút sự quan tâm của một vùng

Đặc biệt, thực đơn tiệc cưới cũng vô cùng hoành tráng với 18 món đều là những “cao lương mỹ vị” như: bồ câu tần thuốc bắc, dê núi hấp lá chanh, chả mực Hạ Long, thỏ chiên vừng, cá vược hấp xì dầu, ba ba rang muối…

Empty
Empty
Empty

 Tòa lâu đài diễn ra lễ cưới

Cuộc sống của cô dâu được mẹ chồng tặng 100 cây vàng giờ ra sao?

Sau gần 4 năm gây “bão” khi tổ chức đám cưới “khủng”, cuộc sống hiện tại của cặp đôi khiến không ít cư dân mạng tò mò.

Empty

Hình ảnh cô dâu cùng chồng du lịch khắp nơi

Trên trang cá nhân, cặp đôi Anh Khoa - Minh Nguyệt vẫn thường chia sẻ những hình ảnh tình tứ, hạnh phúc bên nhau. Cả hai khiến dân tình ngưỡng mộ khi có cuộc sống sang chảnh, check-in ở các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, “cô dâu 100 cây vàng” cũng không ngần ngại dành lời khen “có cánh” đến ông xã của mình trên mạng xã hội.

Empty
Empty
Empty

 Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào

Theo Vietnamnet, sau 4 năm về chung một nhà, cặp đôi cũng đã chào đón quý tử đầu lòng. Cả gia đình thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Empty

Quý tử đầu lòng kháu khỉnh của hai vợ chồng

=> Vẻ đẹp khó cưỡng của Trương Đại Dịch – hotgirl bị đồn là bồ nhí Chủ tịch Taobao 

Xem thêm video: Linh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị bắt gặp hẹn hò

Bình luận