4 ngày hôn nhân của cặp đôi tổ chức đám cưới ngay trên giường bệnh viện

Thùy Linh (Dịch theo Daily Mail)  - Thứ hai, 18/11/2019, 07:00 AM
Tina diện chiếc váy cưới lấp lánh đến bên giường bệnh nơi Martin đang nằm, họ trao nhẫn cưới cho nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. Chỉ 4 ngày sau, Martin qua đời.

Martin Simmons 38 tuổi và Tina Simmons 35 tuổi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 năm tới sau nhiều năm hẹn hò. Ngỡ tưởng sẽ có một đám cưới cổ tích mà cặp đôi luôn ao ước nhưng một biến cố lớn bất ngờ xảy ra.

dam cuoi tren giuong benh Giadinhvietnam (3)

Martin và Tina dự định tổ chức đám cưới tại Cuba nhưng một tai nạn bất ngờ ập đến khiến Martin không có khả năng phục hồi.

Martin Simmons, người tái chế lốp xe đã bị tai nạn lao động nghiêm trọng khi cánh tay của anh ta bị mắc vào băng chuyền, làm đứt động mạch chính ở cổ. Chấn thương đó khiến não anh bị tổn thương nghiêm trọng, không có khả năng phục hồi được nữa.

Sau khi biết cuộc sống của bạn trai quá mong manh, Tina quyết định tổ chức đám cưới ngay tại bệnh viện. Tina diện một chiếc váy cưới lấp lánh, trang điểm xinh đẹp, đội vương miện đến bên giường bạn trai. Họ trao nhẫn cưới cho nhau trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè. Chỉ 4 ngày sau lễ cưới, Martin qua đời.

dam cuoi tren giuong benh Giadinhvietnam (1)

Hôn lễ được tổ chức ngay trên giường bệnh.

Tina chia sẻ về chuyện tình buồn của họ: “Kết hôn với anh là một trong những lời hứa cuối cùng của tôi và anh, vì vậy tôi phải thực hiện nó. Đó là ngày hoàn hảo. Người bạn thân nhất của Martin đã đọc lời thề thay mặt anh ấy.

Đêm hôm sau tôi nằm cùng Martin, ôm anh một giờ đồng hồ. Cô y tá lặng lẽ bật nhạc lên và chúng tôi ngủ thiếp đi. Đó là lần đầu tiên tôi có thể gục đầu vào ngực anh ấy kể từ ngày xảy ra tai nạn. Tôi lắng nghe anh ấy thở. Đây là phút giây bình yên nhất mặc dù tiếng ồn liên tục phát ra từ các máy móc trong phòng.

Anh ấy là bạn thân và là bạn tâm giao của tôi, chúng tôi lớn lên cùng nhau từ năm 12 tuổi. Một thời gian sau, tôi chuyển đến nơi khác sống. Khoảng 3 năm trước, chúng tôi lại gặp nhau trên chuyến xe buýt thật tình cờ. Tôi nghĩ đó là định mệnh.

Martin là một người say mê với công việc, anh làm việc không mệt mỏi để cho chúng tôi có một cuộc sống thoải mái.

Chúng tôi đã có rất nhiều kế hoạch và ước mơ nhưng chính tình yêu công việc đã giết chết anh. Trong thời gian ở bệnh viện, anh ấy đã chiến đấu rất nhiều nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy ngày càng yếu đi”.

Khi bác sĩ thông báo Martin không còn cơ hội tỉnh lại nữa, Tina quyết định để anh ra đi mặc dù trái tim cô như vỡ vụn trăm mảnh.

Sau khi anh qua đời, Tina đã tặng lại chiếc váy cưới trị giá 1.500 bảng Anh cho một cô gái sắp lấy chồng, người đàn ông đó cũng tên là Martin.

 -> Nghẹn lòng chứng kiến cặp vợ chồng kết hôn trong đám tang của vợ

Xem thêm: Cha hát bằng ngôn ngữ ký hiệu mừng đám cưới con gái khuyết tật. 

Bình luận