4 tháng sau ly hôn, Việt Anh dính nghi án có tình mới, gương mặt ngày càng “nữ tính”

Bình Nhi (T/H)  - Chủ nhật, 22/09/2019, 06:00 AM
Chỉ 4 tháng sau ly hôn, diễn viên Việt Anh có nhiều sự thay đổi đến chóng mặt. Đặc biệt là ngoại hình và thông tin về tình mới.

Diễn viên Việt Anh ngày càng “nữ tính” sau thẩm mỹ

Cách đây 4 tháng, nam diễn viên Việt Anh khiến dư luận bất ngờ khi thông báo chính thức việc ly hôn với vợ hot girl. Chưa dừng ở đó, Việt Anh lại khiến khán giả choáng váng khi công khai việc sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ.

Empty

Hình ảnh hiện tại của Việt Anh

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh đã chia sẻ hình ảnh của mình tại một sự kiện. Gương mặt anh có nhiều nét thay đổi đáng kể sau khoảng thời gian phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, hiện tại gương mặt Việt Anh đã thon gọn hơn rất nhiều, không còn sưng như khoảng thời gian đầu vừa trở về từ Hàn Quốc.

Empty

Nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Anh vẫn tiếp tục gây tranh cãi, nhiều ý kiến cho rằng dù có đẹp nhưng những nét nam tính vốn có của nam diễn viên không còn nữa khiến khán giả tiếc nuối.

Empty

Cư dân mạng bình luận: "Nói thật, vẫn thích gương mặt cũ nam tính của anh hơn", "Đẹp thì có đẹp nhưng mất sạch vẻ nam tính ngày xưa", "Đang chuẩn men giờ sửa xong nhìn như con gái ấy", "Lúc chưa thẩm mỹ đẹp trai hơn"...

Diễn viên Việt Anh đã có tình mới?

Sau 4 tháng ly hôn, thời gian gần đây, Việt Anh thường xuyên chia sẻ những status khó hiểu lên trang cá nhân. Cụ thể, nam diễn viên viết: "Ngày em đến bên anh là món quà. Anh thầm mong đợi từ bao lâu. Ngày em đến bên anh là ánh dương. Mang tình yêu ngập tràn nơi anh".

Empty

Việt Anh liên tục nói lời yêu thương 

Rồi lần khác Việt Anh lại đăng tải trên story: "Anh yêu em và đừng bao giờ băn khoăn về điều đó nhé".

Việc đăng tải hàng loạt những lời lẽ mùi mẫn, lãng mạn trên khiến dân mạng khẳng định Việt Anh đã ngầm công khai tìm được tình yêu mới sau nhiều 2 cuộc hôn nhân tan vỡ.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng những status của nam diễn viên không nói lên việc anh đang có người mới. Bởi đó chỉ là những câu nói vu vơ mà bất cứ ai cũng có thể chia sẻ.

=> Sự thật tin Lâm Khánh Chi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Bình luận