5 anh em siêu nhân Gao bây giờ ra sao?

Thứ năm, 08/01/2015, 12:56 PM
Siêu nhân Gao là một bộ phim khoa học giả tưởng dài 45 tập đình đám của Nhật Bản đi cùng tuổi thơ của khá nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy cuộc sống của những diễn viên đóng vai 5 anh em siêu nhân Gao bây giờ ra sao?

Siêu nhân Gao là một bộ phim khoa học giả tưởng dài 45 tập đình đám của Nhật Bản đi cùng tuổi thơ của khá nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bộ phim để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem với những câu chuyện cảm động về tình bạn, tinh thần chiến đấu vì chính nghĩa.

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 1

Tuy nhiên, cũng giống như kết thúc cua bộ phim, sau những ngày tháng sôi động của tuổi trẻ, các chiến binh siêu nhân Gao lại trở về cuộc sống đời thường bình lặng. Hãy cùng xem cuộc sống của 5 siêu nhân Gao bây giờ ra sao.

1. Gao Đỏ - Noboru Kaneko

Sau khi Gaoranger kết thúc, Noboru chủ yếu tham gia phim truyền hình và những tựa phim điện ảnh nhỏ khác, "profile" của anh hiện khá khiêm tốn trong làng điện ảnh Nhật.

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 2

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 3

Tuy nhiên, lượng fan trung thành của chàng trai sở hữu khuôn mặt hiền nhưng vẫn "sát gái" này thì không nhỏ chút nào. Năm 2011, Noboru Kaneko tiếp tục vào vai Gao Đỏ, lần này với tư cách khách mời trong series kỷ niệm Kaizoku Sentai Gokaiger.

2. Gao Vàng - Kei Horie

Ngừng nghiệp diễn xuất từ năm 2007, hiện tại Kei Horie chỉ tập trung vào sự nghiệp đạo diễn/nhà biên kịch của mình. Bộ phim Glowing, Growing (2001) do anh đạo diễn cũng giành được giải "Dragon and Tiger" tại Liên hoan phim Quốc tế Vancouver.

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 4

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 5

3. Gao Bạc - Tetsuji Tamayama

Là người thành công nhất trong số các "Gao", anh tiếp tục sự nghiệp diễn xuất với ước mơ trở thành sao hạng A, tham gia được nhiều tựa phim ăn khách như BOSS, Casshern, Rừng Na Uy...Tetsuji Tamayama trưởng thành và nam tính hơn trong series BOSS (2009).

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 6

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 7

Tháng 10 này, Tetsuji Tamayama còn tái ngộ với khán giả Việt qua vai diễn Jigen trong "Siêu đạo chích Lupin Đệ Tam".

4. Gao Trắng - Mio Takeuchi

Sau khi series này kết thúc thì Mio chỉ tham gia vào hai phim điện ảnh rồi chuyển sang lĩnh vực ca hát. Cũng như nhiều diễn viên nữ ở Nhật, xuất phát điểm của Mio vốn là người mẫu ảnh. Khuôn mặt tròn bầu bĩnh này một thời từng khiến các fan "nhí" mê mệt.

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 8

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 9

5. Gao Xanh - Takeru Shibaki

Sau Gaoranger, Takeru tiếp tục vào một vai khách mời trong series GoGo Sentai Boukenger. Hiện tại anh theo đuổi song song hai sự nghiệp diễn viên và ca sĩ. Ngoài ra anh còn tham gia lồng tiếng cho game.

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 10

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 11

6. Gao Đen - Kazuyoshi Sakai

Khác với nhiều diễn viên vốn khởi đầu từ loạt phim Sentai, Kazuyoshi trước khi tham gia Gaoranger đã là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm, anh từng vào một vai nhỏ trong bộ phim Mỹ The Thin Red Line (1998).

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 12

 5-anh-em-sieu-nhan-gao-bay-gio-ra-sao-giadinhvietnam.com 13

Tuy nhiên sau khi series kết thúc, anh chỉ tham gia vào những phim truyền hình nhỏ lẻ, dành thời gian cho những dự án cá nhân của mình.

Phương Thảo (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận