5 bài thuốc dân gian chữa chứng bất lực hiệu quả

Quế Nhật  - Thứ bảy, 10/02/2018, 07:30 AM
Từ xa xưa, trong dân gian đã lưu truyền nhiều cách chữa chứng bất lực cho đàn ông bằng các loại thực phẩm sẵn có trong vườn nhà.

Cá trạch chữa liệt dương

Cá trạch còn có tên trường xuân ngư, là món ăn bổ dưỡng cho người cao tuổi và người yếu sinh lý. Các món ăn bài thuốc chữa yếu sinh lý từ cá trạch được nhiều quý ông áp dụng bởi tính hiệu nghiệm thần kỳ. Theo Đông y, thịt cá trạch có tác dụng tráng dương bổ huyết , giải nhiệt, chống lão hóa, khi ăn có vị ngin, ngọt, mát. Loại cá này  sống rất phổ biến ở các vùng nông thôn Việt Nam.

Gừng chữa trị chứng bất lực

Ở một số nước châu Âu hiện nay có xu hướng dùng gừng trong điều trị khắc phục chứng bất lực sinh lý nam giới. Gừng tươi là một bài thuốc dân gian chữa bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả được áp dụng phổ biến. Và tất nhiên gừng cũng có tác dụng chữa trị chứng bất lực ở nam giới. Trong gừng có chứa các chất có tác dụng kích thích mạch máu, tăng cường sự tuần hoàn máu, kích thích sự co thắt tuần hoàn máu. Từ đó giúp tăng lượng máu xuống dương vật và tạo cương cứng thích hợp cho quan hệ tình dục, khắc phục tình trạng bất lực ở đàn ông.

4

Thịt chim sẻ có tác dụng tốt trong việc chữa liệt dương, xuất tinh sớm

Thịt chim sẻ chữa liệt dương, xuất tinh sớm

Thịt chim sẽ có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe nam giới. Đặc biệt đây còn là vị thuốc đông y chữa yếu sinh lý, liệt dương hiệu quả.

Chim sẻ một con, thỏ ty tử 10 g, câu kỷ tử 1 g. Chim sẻ làm thịt, bỏ ngũ tạng, rửa sạch. Thỏ ty tử và câu kỷ tử cho vào túi vải thưa nấu chung với chim sẻ cho nhừ. Ăn thịt chim và uống nước thuốc. Dùng món này chừng vài lần sẽ có kết quả.

-> Chàng trai cưới vợ 15 năm chia sẻ bí quyết để vợ chồng luôn tán tỉnh như thuở mới yêu

Táo, đào chữa chứng bất lực do tâm tỳ hư

Táo lớn 5 quả, tiểu mạch 50 g, gạo tẻ 100 g. Cách bào chế: Rửa sạch tiểu mạch nấu lấy nước bỏ bã, sau cho táo và gạo tẻ vào nấu thành cháo hoặc giã nát tiểu mạch và táo cùng gạo nấu ăn.  Chữa chứng bất lực do tâm tì đều hư nhờ tác dụng bổ ích tâm tì của phương thuốc.

Empty

Cá diếc có tác dụng tăng cường khả năng tình dục

Cá diếc tăng cường khả năng tình dục

Cũng như cá chạch, cá diếc cũng là một vị thuốc dùng trong đông y chữa bệnh sinh lý rất tốt. Theo đông y, vị thuốc từ cá diếc có tác dụng bổi bổ khí huyết, bổ thận cố tinh, tăng cường khả năng tình dục, chữa bất lực.

Cách làm: làm sạch cá diếc, bỏ ruột như bình thường, kim anh tử cũng rửa sạch rồi cho tất cả vào nồi, đổ nước bằng cái rồi đun sôi. Sau đó cho nhỏ lửa xuống và đun tiếp cho đến khi nhừ và cho gia vị vừa ăn vào. Món ăn bài thuốc rất bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe và cải thiện chức năng tình dục rất tốt.

Video: Bộ sofa gỗ hương chơi Tết có giá bán ngang chiếc ô tô hạng sang

Bình luận