5 bí kíp làm chàng hài lòng chốn phòng the

Minh Hằng  - Thứ năm, 15/11/2018, 19:15 PM

Để cuộc sống lứa đôi hạnh phúc và bền vững, bạn cần phải biết cách để thổi ngọn lửa yêu đương “cháy” mãi trong mình và bạn đời.

“Chiều” theo tư thế chàng muốn

Tư thế khi “quan hệ” rất quan trọng, nó quyết định không nhỏ đến kết quả của “bài thi”, vậy nếu bạn dành cho anh ấy quyền được lựa chọn tư thế khi “ái ân” thì cũng là một trong những cách đem lại cảm giác hưng phấn cho chàng khi “lâm trận”.

Mang đến cho chàng tâm trạng lãng mạn

Tâm trạng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm trong đời sống ái ân của vợ chồng. Bạn hãy thử tưởng tượng rằng, nếu chàng phải “xung trận’ trong một trạng thái tâm lý căng thẳng, không hào hứng thì chắc chắn chàng sẽ rất khó hoặc thậm chí là không thể tới đỉnh được.

bi kip phong the

Để chàng hài lòng chốn phòng the nàng cũng cần những bí kíp riêng (Ảnh minh họa)

Các chuyên gia tình dục khuyên rằng, một chút lãng mạn trong phòng ngủ sẽ giúp đem lại cho vợ chồng bạn một trạng thái tâm lý mới mẻ, tích cực hơn nhiều khi “lâm trận”. Đơn giản là một lọ hoa hồng để trong phòng ngủ hay một khúc nhạc trữ tình, du dương cũng đủ làm chàng phấn kích để bắt đầu “nhập cuộc”.

Massage cho chàng

Theo các chuyên gia Hiệp hội Y học Hoa Kỳ, massage “chỗ kín” là hoạt động sinh lý an toàn. Ngoài kích thích ham muốn, thuật massage này còn dùng để điều trị bệnh lãnh cảm ở phụ nữ và chứng xuất tinh sớm hoặc khó cương cứng ở nam. Đây cũng được xem như một bước dạo đầu rất hoàn hảo mà bạn có thể dành tặng chàng.

Massage chỉ là khúc nhạc dạo đầu của cung bậc ái ân nhưng lại là bước quyết định sự hứng khởi cho việc tiến hành “chuyện ấy”.

Nghĩ xem anh ấy muốn gì?

Trong chuyện “chăn gối” bạn cần tinh tế, nhạy cảm để cảm nhận xem "bạn tình" muốn và cần gì ở bạn, từ đó hãy dành tặng chàng những điều đặc biệt ấy. Hãy thử một lần đổi mới chuyện “gối chăn” của mình ví như bạn chưa bao giờ tìm hiểu điểm G của chàng thì đây cũng có thể là một điều thú vị để bạn tìm hiểu và khám phá.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của bạn. Đây là những yếu tố rất quan trọng để giúp cuộc yêu của bạn luôn giữ được "lửa". Khi gặp bất cứ rắc rối hay khó khăn nào hãy cùng nhau sẻ chia và tìm hướng giải quyết.

Chủ động trong “chuyện gối chăn”

Điều tối kỵ đối với các quý ông khi lên giường, đó là bạn tình hoàn toàn bị động và phụ thuộc hoàn toàn vào họ. Nếu các chị em không thể hiện bất cứ cử chỉ cũng như hành động yêu thương nào thì sẽ khiến cho cuộc “yêu” trở nên nhàm chán và tẻ nhạt vô cùng.

Thay vào đó, các chị em nên chia sẻ cảm xúc và nói ra những điều mình muốn với chàng, chủ động và nồng nhiệt hơn trong chuyện “gối chăn” sẽ giúp cho không riêng chàng mà cả bạn cũng sẽ dễ dàng lên “đỉnh” hơn.

 ->Nên nói “không” khi chàng chưa sẵn sàng trong “chuyện ấy”

Xem thêm: Cận cảnh Quỳnh Búp Bê bị bố dượng cưỡng hiếp

Bình luận