5 cách để gắn kết, tạo ấn tượng tốt với mẹ chồng tương lai

Thùy Linh (Theo Marthastewart Wedding)  - Thứ tư, 01/05/2019, 14:00 PM
Cho dù bạn đã biết mẹ của người yêu trong nhiều năm hay mới gặp, cô gái nào cũng sẽ cảm thấy có đôi chút lo lắng không biết làm thế nào để gây ấn tượng tốt.

Cách để gắn kết với mẹ chồng tương lai

Chủ động đề nghị giúp đỡ

Nếu bạn chủ động phụ giúp mẹ của người yêu những công việc vặt trong nhà như rửa bát, gọt hoa quả, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm. Cùng mẹ chồng tương lai vào bếp là lúc thích hợp để hỏi về những món ăn yêu thích của gia đình và nghe những câu chuyện thời thơ ấu của người bạn yêu.

Quan tâm đến sở thích

Bạn biết mẹ chồng tương lai thích đi bộ vào buổi sáng, hay là người say sưa với những buổi tiệc, hãy khéo léo quan tâm đến sở thích của họ. Bạn có thể cùng họ đi dạo hay đi mua sắm trước khi họ tham gia một bữa tiệc. Đó là cách tuyệt vời nhất để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

915053f478054807ba1ff799b683c489

Có nhiều cách để gắn kết bạn và mẹ chồng tương lai (Ảnh minh họa)

Cùng ôn lại kỉ niệm

Bạn và mẹ chồng tương lai đều có một mối quan tâm chung đó là con trai cô ấy. Sẽ thật thú vị khi hai người cùng ngồi xem lại những album ảnh cũ, kể về những ngày xưa, bạn sẽ có cơ hội được hiểu nhiều hơn về người đàn ông của mình.

Lắng nghe câu chuyện tình của họ

Hãy hỏi để nghe cách bố mẹ chồng tương lai gặp nhau hoặc cách mà mẹ chồng tương lai được cầu hôn, cô ấy sẽ không ngại ngần mà chia sẻ cho bạn những bí quyết của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Lên kế hoạch gặp gỡ

Mặc dù hai người có lịch trình công việc bận rộn nhưng hãy cố gắng tạo nên những buổi gặp gỡ 1 – 2 tiếng để bạn và mẹ chồng tương lai có cơ hội hiểu nhau hơn.

=>Chồng quyết tâm ly hôn sau buổi họp lớp cấp 3

Xem thêm video cảm động: Ngón tay và những nếp nhăn

Bình luận