5 cảnh đủ sức gây “lịm tim” trong “Hạ cánh nơi anh” tập 15

An Nguyên  - Chủ nhật, 16/02/2020, 06:00 AM
“Hạ cánh nơi anh” tập 15 liên tiếp khiến khán giả “lịm tim” với những phân cảnh từ ngọt ngào, ấm áp đến dữ dội, đau đớn.

“Hạ cánh nơi anh” tập 15

Tối 15/2, tập 15 phim “Hạ cánh nơi anh” đã chính thức lên sóng đã khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: đau đớn, xót xa, ngọt ngào đến dữ dội…

Ri Jung Hyuk (Hyun Bin thủ vai) suýt tự tử vì nghĩ mình là kẻ hại chết gia đình

Tiếp nối tập phim trước, mở đầu “Hạ cánh nơi anh” tập 15, Cho Chul Kang lâm vào đường cùng đã rút súng bắn Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Thế nhưng, cảnh sát Nam Hàn đã đi trước 1 bước và Cho Chul Kang chết tại hiện trường.

Empty

Trước khi chết, Cho Chul Kang cho biết hắn đã gửi tất cả tài liệu của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đến Bắc Hàn và chắc chắn bố mẹ Ri Jung sẽ bị xử tử.

Empty
Empty

Đau đớn vì nghĩ mình hại chết gia đình, Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) cầm súng định tử tự nhưng không thể. Với diễn xuất của Hyun Bin thể hiện nỗi đau đớn tột cùng của nhân vật, không ít khán giả đã rơi nước mắt.

Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) nói những lời tuyệt tình với Yoon Se Ri (Son Ye Jin)

Khi bị đưa về điều tra, vì không muốn Yoon Se Ri (Son Ye Jin) bị liên ụy, Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã nhận hết tội về mình. Không những thế, để cảnh sát Nam Hàn tin là sự thật, Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) còn lạnh lùng, nói những lời “sát thương” tuyệt tình đến Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

Empty
Empty
Empty

Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) chết lặng khi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) nguy kịch

Vì sự gắng gượng đến thăm Jung Hyuk trong lúc vết thương chưa lành đã khiến cô bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Yoon Se Ri bắt đầu hôn mê sâu và đối mặt với sinh tử. 

Empty

Trong lúc nguy cấp, cảnh sát Nam Hàn đã đặc cách cho Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đến thăm Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Nhìn cảnh Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong phòng cấp cứu với sự sống mong manh, Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) dường như chết lặng.

Empty
Empty
Empty

Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) che ô cho Yoon Se Ri (Son Ye Jin)

Cuối tập 15 Hạ cánh nơi anh, phân cảnh Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) để mình bị ướt, che ô cho Yoon Se Ri (Son Ye Jin) cũng khiến nhiều người xem “lịm tim” vì quá đỗi ngọt ngào.

Empty

Goo Seung Joon liều chết cứu Seo Dan

Khi đang trên đường trốn về nước Goo Seung Joon nhận được tin Seo Dan bị bắt. Trước việc lựa chọn mạng sống và người mình yêu, anh đã quyết định nghe theo tiếng gọi của trái tim. Seung Joon một mình đến giải cứu Dan đã khiến anh không tránh khỏi việc bị thương, vết bắn chí mạng làm anh chàng lập tức rơi vào trạng thái bất tỉnh. Cả bốn người giờ đây đều đang đau đớn đấu tranh trước việc sắp mất đi người mình yêu thương nhất.

Empty
Empty
Empty

Tập cuối Hạ cánh nơi anh sẽ được phát sóng vào tối 16/2.

 => Lộ ảnh Hyun Bin bí mật nắm nay Ye Jin dưới ngăn bàn ở hậu trường “Hạ cánh nơi anh”

 Xem thêm video:  Hạ cánh nơi anh tập 16

Bình luận