5 điều cần cân nhắc khi chọn mua nhẫn cưới

Hoàng Ân  - Chủ nhật, 31/12/2017, 06:42 AM
Việc mua nhẫn phải được cân nhắc dựa trên nhiều tiêu chí. Để có được cặp nhẫn cưới hoàn hảo nhất hãy tham khảo những nguyên tắc dưới đây.

Tham khảo kỹ trước khi mua

Mỗi cửa hàng bán nhẫn cưới sẽ có style khác nhau nên đừng vội mua khi chỉ mới đi 1-2 nơi, kiên nhẫn tìm kiếm thêm vài cửa hàng nữa để mua được cặp nhẫn cưới đẹp, độc và ý nghĩa nhất.

Thử nhẫn

Size nhẫn là điều cần lưu ý, size phải không quá rộng hay quá chật. Có thể kiểm tra nhẫn có vừa khít tay không bằng cách sau khi đeo nhẫn, lắc tay hoặc vẩy mạnh tay, nếu nhẫn không tuột ra khỏi bàn tay thì đó sẽ là size nhẫn phù hợp với bạn.

Bạn nên thử nhẫn lại ngay cả sau khi đã mua nhẫn vì có thể sau khi bạn đặt hàng thì xảy ra sự cố nhầm size hay gặp vấn đề với sản phẩm. Trường hợp này cũng đã xảy ra không ít lần với các cặp đôi sắp cưới đi chọn nhẫn.

2_600x400

Tiện dụng khi đeo hàng ngày

Nếu bạn phải thường xuyên vận động tay chân thì chỉ nên đeo những loại nhẫn đơn giản vừa tránh vướng víu vừa không làm hư nhẫn.

-> Mẹo chọn trà ngon không phải ai cũng biết

Kiểu dáng phù hợp với cá tính

Nhiều người cho rằng, các cô dâu chú rể nên chọn nhẫn đơn giản vì các mẫu nhẫn này không chỉ dễ đeo mà còn luôn có độ bền, hợp thời trang sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên, nếu đó không phải là nguyện ước của bạn thì cũng đừng ngại ngần mà chọn nhẫn sao cho phù hợp với cá tính của bạn dù nó có hơi cầu kỳ một chút cũng không sao.

5_600x360

Mua sắm theo ngân sách đã định

Chi bao nhiêu cho nhẫn cưới là tuỳ mỗi người nhưng hãy cân nhắc rằng, không phải cứ nhẫn càng đắt, càng nhiều tiền thì mới hạnh phúc được. Bên cạnh nhẫn cưới, còn rất nhiều những thứ khác cần phải chi. Do đó, hãy định ra ngân sách chi cho mỗi một thứ cần thiết để hoàn thiện lễ cưới của bạn, trong đó, phần chi cho nhẫn cần được cân đối để không quá tốn kém mà ảnh hưởng đến các thứ khác.

Video: Cô dâu hát tặng chú rể trong ngày cưới

Bình luận