5 hoạt động thể chất giúp "cai nghiện" công nghệ cho trẻ hiệu quả

Phương Vũ (T/h)  - Chủ nhật, 09/12/2018, 15:02 PM
Ngày càng nhiều trẻ em nghiện công nghệ, thậm chí có những em từ khi chưa đến tuổi mẫu giáo đã đam mê những trò chơi công nghệ, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Cai nghiện công nghệ cho trẻ bằng những hoạt động thể chất lành mạnh

Nếu muốn cai nghiện công nghệ cho con, cha mẹ phải là những người tiên phong, đi đầu trong việc loại bỏ đồ công nghệ ra khỏi tầm nhìn. Và đây là những hoạt động hữu ích giúp con bạn cai nghiện công nghệ.

Đăng ký cho trẻ tham gia các câu lạc bộ thể thao

Tham gia các câu lạc bộ thể thao hay nghệ thuật tại trường học sẽ rất có ích với trẻ nhỏ, đồng thời khiến trẻ tự tin, hòa đồng với bạn bè hơn.

Bóng đá giúp trẻ cai nghiện công nghệ

Bóng đá là môn thể thao được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới không phân biệt độ tuổi. Cũng như những môn thể thao đồng đội khác, bóng đá cũng dạy cho bé cách hợp tác giữa những cá nhân trong cùng một nhóm.

bong-da

Chơi thể thao giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và cai nghiện công nghệ (Ảnh minh họa)

Bóng đá rèn luyện cho các em nhỏ khả năng phản xạ, kích thích thị giác, thính giác phát triển, dẻo dải và linh hoạt hơn. Những em nhỏ học các môn thể thao vận động như bóng đá có ý chí tốt (ngã không khóc), sau này sẽ thích nghi với sự biến đổi của xã hội tốt hơn.

Đặc biệt, chơi bóng đá giúp con bạn tăng cường sự sản sinh các hormone tăng trưởng trong cơ thể bé, giúp con phát triển chiều cao tối đa.

Cho trẻ học bơi để cai nghiện công nghệ

Học bơi không chỉ là một kỹ năng sống cần thiết với trẻ nhỏ, mà còn là môn thể thao ưa thích của rất nhiều đứa trẻ.

Cho trẻ tham gia lớp tập gym và thể dục dụng cụ để cai nghiện công nghệ

Các lớp tập gym và thể dục dụng cụ đang được nhiều phụ huynh đăng ký cho con em mình. Không đặt mục tiêu huy chương Olympic, các phụ huynh trước tiên muốn con mình dẻo dai và khỏe mạnh.

-> Bất ngờ trước tác động đáng sợ của hóa chất trong son môi, dầu gội lên bé gái

Video: Em bé cười thích chí khi được bố cẩu bằng chân

Bình luận