5 kiểu áo dài dịu dàng, thanh lịch đón Tết Nguyên Đán 2020

Hoàng Ly  - Thứ hai, 13/01/2020, 16:17 PM
Một số mẫu áo dài tết đẹp 2020 sẽ là lựa chọn trang phục vừa tôn lên vẻ dịu dàng, lại mang một nét đẹp văn minh và cần duy trì trong dịp xuân về.

5 kiểu áo dài giúp phái đẹp trở nên dịu dàng, thanh lịch đón Tết 2020

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc, là thứ xiêm y giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, Á Đông của phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, áo dài là trang phục không thể thiếu trong các dịp lễ Tết cổ truyền. Việc mặc áo dài đẹp trong mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc là một nét đẹp văn minh và cần duy trì. Bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu mẫu áo dài nào trong dịp Tết 2020 này? Hãy tham khảo những mẫu áo dài Tết đẹp mới nhất sau đây nhé.

Áo dài truyền thống duyên dáng, quý phái

Empty
Empty
Empty
Empty

 Áo dài truyền thống luôn sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái 

Dù dòng chảy thời trang ngoài kia có hối hả và xoay chuyển liên tục thì những giá trị truyền thống vẫn được lưu giữ và trân trọng tuyệt đối. Những tà áo dài truyền thống vẫn luôn đem đến vẻ đẹp duyên dáng, trang trọng và nền nã cho người mặc.

Áo dài cách tân in họa tiết cao cấp

Empty
Empty
26

Áo dài cách tân in họa tiết cao cấp đẹp dịu dàng, tinh tế

Kiểu áo dài in họa tiết cao cấp là dòng áo dài được làm bằng lụa hoặc gấm cao cấp có in họa tiết hoa văn nổi hoặc chìm tùy ý, họa tiết vô cùng sắc sảo và nổi bật. Tết về, chiếc áo dài in họa tiết cao cấp được nhiều người mua làm quà tặng cho người thân yêu nhất và cho chính mình diện dịp Tết Nguyên Đán.

Áo dài cách tân hiện đại

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Áo dài cách tân hiện đại 

Nếu như chiếc áo dài truyền thống là hiện thân của sự trang nghiêm, lễ nghi và mẫu mực thì chiếc áo dài cách tân lại đem đến một luồng sinh khí khác biệt, trẻ trung, phóng khoáng hơn. Áo dài cách tân không quá trịnh trọng, phù hợp cho những concept chụp hình đón Tết cổ truyền vui tươi theo tập thể, vừa năng động và thoải mái để mặc du xuân.

Áo dài nghệ thuật

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Áo dài nghệ thuật độc đáo 

Những mẫu áo dài nghệ thuật là tâm huyết, tinh hoa của những người nghệ nhân muốn thổi hồn vào nét đẹp truyền thống của dân tộc. Những mẫu thiết kế này được trang trí thủ công và tốn nhiều tâm sức. Người nghệ nhân có thể vẽ tay, thêu đính tỉ mẩn và xử lý kỳ công để tạo dựng những mẫu áo dài mang hơi thở nghệ thuật đắt giá.

Áo dài kết hợp giữa truyền thống và hiện đại 

Empty
Empty
Empty
Empty

 Áo dài kết hợp giữa truyền thống và hiện đại vô cùng thanh lịch

Áo dài giữ được cả nét truyền thống và phù hợp với xu hướng hiện đại là được các chị em yêu chuộng hơn cả. Năm nào cũng vậy, mỗi mùa Tết đến xuân về, những chiếc áo dài với thiết kế này cũng được tìm kiếm và săn lùng để các chị em diện những ngày đầu năm đi Tết ông bà, họ hàng, anh chị em trong gia đình vừa thanh lịch, kín đáo lại hợp thời trang.

 ->Áo dài cách tân duyên dáng, ngọt ngào diện dịp Tết Nguyên Đán

 

Xem thêm: Hoa Hậu Ngọc Hân tư vấn áo dài cho cô dâu béo bụng (Nguồn: Ngoisao)

Bình luận