5 mẫu đồng hồ gắn kim cương đá giá gần nghìn tỷ đồng dành cho giới thượng lưu trên thế giới

Ánh Dương  - Thứ tư, 17/10/2018, 18:15 PM
5 mẫu đồng Graff Hallucination, Graff Diamonds The Fascination - 40 triệu USD , Chopard 201...trị giá lên tới nghìn tỷ đồng dành cho các giới siêu giàu có.

5 mẫu đồng hồ gắn đá kim cương đắt nhất thế giới

5 mẫu đồng hồ Graff Hallucination, Graff Diamonds The Fascination - 40 triệu USD , Chopard 201 , Marie Antoinette , Patek Philippe Henry Graves Supercomplication trị giá lên tới gần nghìn tỷ.

Sở hữu một chiếc đồng hồ đắt đỏ  đến từ những thương hiệu danh giá, nhằm chứng minh về đẳng cấp, vị thế bản thân nay đã không còn trở nên xa lạ với giới đại gia trên thế giới.  Mỗi chiếc đồng hồ “siêu chất” đều được gia công tinh tế, mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao, tạo nên sự khác biệt , độc đáo, phù hợp "gu" của giới thượng lưu.

Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ có giá trị xa xỉ nhất trên thế giới:

1. Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu USD

Đây được xem là chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới với hàng nghìn viên kim cương đính kết trên phần thân và mặt đồng hồ. Được biết, tổng lượng kim cương sang trọng của mẫu phụ kiện đắt đỏ này lên đến con số 110 carats. 

GraffDiamondsHallucination1_1

Graff Hallucination không chỉ xem như một thiết bị định vị giờ giấc mà chúng còn là cách để những doanh nhân giàu có thể hiện đẳng cấp.

2. Graff Diamonds The Fascination - 40 triệu USD

Nằm trong bảng danh sách những mẫu đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới, Graff The Fascination hoàn toàn xứng đáng đứng vị trí thứ hai với tổng giá trị lên đến 40 triệu USD (gần 851 tỷ đồng). The Fascination được đính kết khoảng 152,96 cara kim cương trắng và 38,13 cara kim cương hình quả lê.

GraffDiamondsTheFascination

Graff The Fascination hoàn toàn xứng đáng đứng vị trí thứ hai với tổng giá trị lên đến 40 triệu USD (gần 851 tỷ đồng)

3. Marie Antoinette - 30 triệu USD

Marie Antoinette không chỉ là chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc với mức giá hàng chục triệu USD, mà đằng sau nó còn là cả một câu chuyện. Mẫu phụ kiện bỏ túi này được đặt làm từ người tình bí mật của nữ hoàng Marie Antoinette vào năm 1782.

BreguetMarieAntoinetteGrandeComplicationPocketWatch

Marie Antoinette là một phần của bộ sưu tập đồng hồ tại Jerusalem, giá của chúng rơi vào khoảng 30 triệu USD (698.9 tỷ đồng).

4. Chopard 201 Carat - 25 triệu USD

Mẫu đồng hồ này chính là tuyệt tác vang danh thế giới của công ty Chopard. Chopard 201 – Carat được đính kết từ 874 viên kim cương cùng 3 viên kim cương lớn bao gồm viên màu xanh biển 12 carat, màu hồng 15 carat và viên màu trắng 11 carat.

Chopard201CaratWatch2

Chopard 201 – Carat được đính kết từ 874 viên kim cương cùng 3 viên kim cương lớn

Chúng được kết nối với nhau qua chiếc lò xo cùng một nút bấm giúp người sử dụng dễ dàng đóng mở mặt đồng hồ bên trong như cánh hoa.

5. Patek Philippe Henry Graves Supercomplication - 24 triệu USD

Mất 5 năm để hoàn thành, chiếc đồng hồ bỏ túi Supercompilation làm hoàn toàn từ vàng 18k dành riêng cho Henry Graves, một triệu phú trong ngành ngân hàng Mỹ.

PatekPhilippeHenryGravesSupercomplication2

Supercompilation giữ vững vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới

Với giá tiền lên đến 25 triệu USD cùng 24 chức năng, 2 mặt số đã giúp Supercompilation giữ vững vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới trong 6 thập kỷ liên tiếp.

->Siêu xe 15 tỷ gặp nạn, Tuấn Hưng phản ứng ra sao?

 Xem thêm: Clip Nội thất chiếc xe Vinfast mới nhất 

 

 

 

Bình luận