5 năm cha qua đời, cô gái bất ngờ nhận được thiệp chúc mừng sinh nhật

Thùy Linh (Dịch theo CNN)  - Thứ tư, 24/07/2019, 07:00 AM
Bailey Sellers đã vô cùng bất ngờ trước món quà sinh nhật của cha, người đã qua đời vì ung thư 5 năm trước.

Con gái bất ngờ nhận được tấm thiệp chúc mừng sinh nhật của người cha quá cố

Cha của Bailey Sellers, Mike Sellers, sống tại Tennessee, Hoa Kỳ đã qua đời vì ung thư tuyến tụy vào năm 2013, chỉ vài tháng trước sinh nhật thứ 17 của cô. Nhưng ông luôn đảm bảo vẫn có thể cùng con gái kỷ niệm ngày đặc biệt của mình ngay cả khi ông không còn ở cạnh con.

Trước khi qua đời, ông đã liên hệ với một cửa hàng hoa để đặt hoa và thiệp tặng con vào mỗi năm trong ngày sinh nhật. Món quà ấy cuối cùng cũng đã được gửi đến Bailey Sellers vào ngày sinh nhật lần thứ 21 của cô bé.

Bailey nghẹn ngào chia sẻ: “Khi tôi mở tấm thiệp, cảm xúc của tôi thật đặc biệt. Ban đầu là cảm giác lạnh lẽo sau đó hạnh phúc tràn ngập đan xen”.

tinh cha con Giadinhvietnam (3)

Tấm thiệp chúc mừng sinh nhật người cha đã chuẩn bị trước cho Bailey trước khi ông qua đời

tinh cha con Giadinhvietnam (2)

Lọ hoa tặng sinh nhật con gái

Trong tấm thiệp đi kèm với bó hoa năm nay, Mike Sellers đã nói với con gái mình rằng đây sẽ là lá thư cuối cùng của ông gửi cho con “cho đến khi chúng ta gặp lại nhau” và con bé không nên rơi nước mắt vì cha nữa.

“Cha đang ở một nơi tốt hơn. Con đang và sẽ luôn là viên ngọc quý giá nhất mà cha có được. Con hãy luôn yêu thương mẹ và trân trọng cuộc sống của mình. Hãy hạnh phúc và luôn mỉm cười con nhé. Cha sẽ luôn cùng con vượt qua mọi cột mốc của cuộc đời. Con chỉ cần nhìn xung quanh, sẽ có cha ở đó. Cha yêu con! Chúc mừng sinh nhật con gái” - bức thư của người cha viết.

tinh cha con Giadinhvietnam (4)

Ngày còn sống, ông Bailey Sellers vô cùng chiều chuộng và yêu thương con hết mực

Cảm động trước tình yêu thương của người cha quá cố của mình, Bailey Sellers đã chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh về những bông hoa, tấm thiệp và một bức ảnh cũ của cha nâng cô bé trên vai trong chuyến đi biển dài ngày khi ông còn sống với dòng trạng thái: “Nhớ cha nhiều lắm!”.

Bailey đã từng bị trầm cảm sau cái chết của cha mình. Vì vậy, cô bé quyết định đăng kí học ngành tâm lý học tại Đại học bang East Tennessee với hy vọng một ngày nào đó có thể giúp mọi người đối mặt với nỗi đau từng bao trùm cô bé.

Cô bé nghĩ rằng cha sẽ rất vui và tự hào khi dành tặng cho con những cử chỉ yêu thương ngọt ngào như vậy, điều này mang đến một bài học quan trọng cho tất cả chúng ta.

Bài đăng đã nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người. Họ không chỉ chia sẻ bài viết của Bailey mà còn kể những câu chuyện riêng của họ về cách họ trải qua nỗi đau mất cha mẹ.

 -> Chánh án Tòa án tối cao Mỹ: “Cha hy vọng con có thể gặp xui xẻo, đau đớn, thất bại”

Xem thêm: Phim ngắn về tình cha con: "Nâng bước yêu thương"

Bình luận