5 năm sau khi chia tay Mạc Hồng Quân, Ly Kute lần đầu nói về nỗi đau

Thu Thu  - Thứ năm, 26/11/2020, 06:00 AM
Sau khi chia tay dù đang mang thai, Ly Kute ít chia sẻ trên mạng xã hội những góc tiêu cực nhưng mới đây, lần đầu tiên cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Ly Kute sau 5 năm chia tay Mạc Hồng Quân

Ly Kute và Mạc Hồng Quân từng có chuyện tình đẹp như mơ trên sân cỏ. Thế nhưng khi Ly Kute đang mang thai 4 tháng, cặp đôi bất ngờ chia tay. Thời điểm đó, việc chia tay khi Ly Kute đang mang bầu quả là một tin chấn động trong showbiz Việt.

Empty

Ly Kute và Mạc Hồng Quân từng có chuyện tình tốn giấy mực

Mạc Hồng Quân bị nhiều người chỉ trích, trong khi đó Ly Kute cũng vì chuyện buồn tình cảm mà sụt cân, phải nương nhờ cửa chùa một thời gian. Sau đó, cô trở về cuộc sống đời thường, ít chia sẻ chuyện cũ, không than vãn hay trách móc mà chỉ chia sẻ những điểm tích cực trong cuộc sống bên con trai nhỏ.

Empty

Ly Kute với con trai đã 5 tuổi

Theo dõi trang cá nhân của bà mẹ đơn thân này, nhiều người có thể thấy Ly Kute và con trai đang có cuộc sống rất tốt. Nhờ việc kinh doanh phát triển mà Ly Kute tự tậu được xe hơi Mercedes và du lịch nhiều nơi. Thỉnh thoảng, cô cũng cho con trai vào chùa để có những phút giây thư thái trong tâm hồn.

Empty

Ly Kute không chỉ được ngợi khen vừa kiếm tiền giỏi vừa chăm con khéo mà còn được cộng đồng mạng nguỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp. Dù đã có con và làm "single mom" nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng chẳng thua kém mỹ nhân nào.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Ly Kute gây chú ý khi đăng ảnh con trai và chia sẻ: "5 năm trôi qua chỉ như một cái chớp mắt. Có lẽ nghịch cảnh luôn là người giáo viên tốt nhất. Và chúng ta có thể tồn tại trong nghịch cảnh là vì chúng ta luôn có 1 lý do để sống".

Empty

Có lẽ sau 5 năm, đây là lần đầu tiên Ly Kute chia sẻ ám chỉ chuyện cũ. Nhiều dân mạng để lời lời chúc cô không còn bận lòng để chăm sóc con trai nhỏ.

Về phía Mạc Hồng Quân, hiện đã đính hôn với Kỳ Hân. Cả hai cũng sắp đón chào thành viên thứ 4 trong gia đình.

=> Mạc Hồng Quân và Ly Kute: Những hình ảnh thời mặn nồng

Bình luận