5 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Ion Kiềm Excell - Made in Japan

PV  - Thứ sáu, 13/11/2020, 15:14 PM
Máy điện giải lọc nước Ion kiềm giàu Hydrogen có 5 ưu điểm vượt trội so với nước thông thường

Nước ion kiềm là nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay còn gọi là điện phân: alkaline ionized water) để tách nước thành ion H+ và OH-, có tính kiềm (độ pH > 7.0) giàu vi khoáng và chất chống oxy hóa.

Nước ion kiềm được tiến hành nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931. Vào những năm 1950, Tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước, để tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên. Đến năm 1965 những lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y tế Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

d

Là máy sản xuất 100% tại Nhật Bản

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel Impart là sản phẩm MADE IN JAPAN, được sản xuất bởi International Impart Co.Ltd. Tập đoàn chỉ tập chung nghiên cứu và sản xuất thiết bị tạo nước khoáng điện giải ion kiềm giàu hydrogen nên sản phẩm tạo thành luôn được chăm chút nhất, đạt chất lượng về mặt công nghệ và kỹ thuật cao nhất.

Máy đạt giấy chứng nhận thiết bị y tế gia đình Nhật Bản

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Excel Impart được kiểm soát cẩn thận tại nhà máy của Tập đoàn Impart, tập đoàn đã được cấp phép sản xuất thiết bị y tế, máy Excel đạt chứng nhận là thiết bị y tế gia đình tại Nhật Bản. Các sản phẩm được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Môi trường & An toàn Điện Nhật Bản (JET).

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Impart đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản. Máy đã được cấp chứng nhận kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế: QCVN 6-1:2010/BYT: Tiêu chuẩn vệ sinh nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai về phương diện vi sinh vật.

Máy lọc nước ion kiềm Excel được biết đến tại thị trường nội địa Nhật, Dubai, Mỹ… với tính năng vượt trội có thể tùy chỉnh - ORP mà không ảnh hưởng độ pH. Mỗi sản phẩm khi xuất xưởng sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất đạt chuẩn chất lượng “MADE IN JAPAN”.

Bộ lọc có thể bù khoáng tự nhiên

Là dòng sản phẩm có cấu tạo bộ lọc siêu việt 6 tầng lọc từ sự kết hợp 4 loại quặng tự nhiên, than hoạt tính và bộ lọc cơ học thế hệ mới, tăng khả năng lọc, giữ lại toàn bộ khoáng chất tự nhiên. Lõi lọc tinh gồm 6 tầng lọc hiệu suất cao, tuổi thọ lên đến 12,000 lit. Nước máy khi qua lõi lọc tinh sẽ được loại bỏ 13 loại tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và 6 loại căn bẩn theo chuẩn JWPA Nhật Bản bao gồm: Clo dư, trihalomethane, chì hòa tan, simazine…

Diện tích bảng điện cực lớn

Máy sở hữu 5 bản điện cực vật liệu quý: Titan phủ Platium. Bản điện cực của máy Excel có diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750 cm2. Khả năng điện phân vượt trội nên tạo nước ion kiềm với tốc độ trên 4 lít/phút. Và sở hữu công nghệ thế hệ 4.0: Điện phân KÉP thông minh, độc quyền Excel.

Công nghệ vệ sinh tự động

Đặc biệt, công nghệ vệ sinh chuyên sâu tự động bằng cách đảo chiều điện cực giúp điện cực luôn sạch sẽ, bền và đạt hiệu năng cao nhất. Để đạt được độ bền như máy Impart, các máy loại thường phải sử dụng hóa chất để vệ sinh sâu định kỳ 6 tháng đến một năm. Máy còn có bộ xử lý thông minh, tiết kiệm điện, thời gian chảy liên tục lên đến 40 phút.

Ưu điểm: Làm sạch tấm điện cực đến 99.9%, tăng tuổi thọ cho máy, tiết kiệm nước vệ sinh điện cực rất thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt là trẻ em và người già.

23

Sau khi thực hiện thành công sứ mệnh mang dòng nước sạch đạt quy chuẩn cao cho người dùng, rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ nhỏ. Máy điện giải Excel đã tiếp tục đem đến cho người dùng Việt sự hài lòng trong từng thiết kế, đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân với mẫu mã đẹp, nhỏ gọn tinh tế, bền bỉ.

Bình luận