6 công nghệ mới đáng chú ý trên Hyundai Sonata 2020

Gia Hân  - Thứ hai, 25/11/2019, 10:37 AM
Hyundai Sonata 2020 là sự tổng hợp công nghệ sử dụng xe tương lai, để đảm bảo an toàn cho hành trình của bạn.

Chìa khóa kỹ thuật số Hyundai

Empty

Hyundai Sonata 2020 là sự tổng hợp công nghệ sử dụng xe tương lai, để đảm bảo an toàn cho hành trình của bạn.

Với cách cài đặt ứng dụng Hyundai Digital Key (HDK) và đăng kí mẫu xe của bạn thì bạn có thể sử dụng chiếc xe của mình thông qua điện thoại di động.

Chỉ cần chạm điện thoại của bạn vào tay nắm cửa là bạn đã có thể mở cửa xe. Sau đó thì đặt điện thoại của bạn vào khay sạc không dây, chiếc xe sẽ nhận biết chủ nhân và cho phép bạn khởi động xe bằng cách nhấn phanh và bấm nút khởi động. Sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy  (BLE), bạn có thể khóa, mở cửa, mở cốp hoặc thậm chí khởi động xe từ xa.

HDK cũng có thể dễ dàng chia sẻ với những người thân trong gia đình hoặc bạn bè trong thời gian được chỉ định và sử dụng các chức năng ứng dụng mà chủ sở hữu cho phép. Bạn có thể đặt quyền truy cập hạn chê cho cốp xe, cửa ra vào hoặc lái xe.

Bộ đôi màn hình 12.3 inch và 10.25 inch

Hyundai Sonata 2020 được trang bị 2 màn hình, bao gồm 1 màn hình LCD kích thước 12.3 inh của trình điều khiển và 1 màn hình cảm ứng 10.25 inch của trình giải trí thông tin. Cả 2 màn hình đều có thiết kế mang lại cái nhìn trực quan và cài đặt được cá nhân hóa, dễ dàng sử dụng.

Màn hình LCD kích thước 12.3 inch có thể được lập trình để hiện thị thông tin lái xe mà bạn cần. Màn hình 10.25 inch cũng được thiết kế để bạn có thể cài đặt nền, dễ dàng truy cập vào cá chức năng yêu thích của mình.

Chế độ User Setting Mode đã được cập nhật giao diện so với phiên bản cũ, giúp dễ dàng thiết lập với đồ họa đẹp mắt và các hướng dẫn bổ sung.

Cảm biến tay nắm cửa ngoài

hyundai-digital-key-768x356

Minh họa cách sử dụng cảm biến tay nắm cửa ngoài

Với một đôi tay đang đầy đồ siêu thị hay thậm chí là con bạn trên tay. Việc tìm chìa khóa để mở khóa xe dường như là một thử thách thật khó khăn. Tay nắm cửa bên ngoài một chạm sẽ giải quyết vấn đề đó.

Nếu bạn có chìa khóa thông minh, Hyundai Sonata 2020 sẽ mở khóa ngay khi bạn vừa chạm vào tay nắm, sau đó bạn có thể mở dễ dàng chỉ bằng một cái kéo đơn giản. Không còn phải dò dẫm với chìa khóa xe hay bấm nút nữa. Hyundai sẽ chăm chút đến từng điều nhỏ nhất, cho nên bạn không cần lo lắng khi sử dụng mẫu xe của hãng này.

Cần số điện tử

Hyundai Sonata 2020 mang đến cho bạn, người lái xe một không gian rộng rãi và thực tế hơn. Với nhiều sự thay đổi tích cực, các nút bấm được bố trí thuận tiện, không gian nội thất sẽ có nhiều khoảng trống chứa đồ hơn.

Các tay vịn được thiết kế tạo sự thoải mái và trong tầm với của các nút điều khiển. Hyundai đã thêm phản hồi trực quan để giúp người lái phân biệt giữa các trình điều khiển, tránh kích hoạt ngẫu nhiên.

Nhiều bài thử nghiệm đã được diễn ra trong quá trình thiết kế của bàn điều khiển. Ví dụ, nếu một đứa trẻ làm đổ cốc nước trên bàn điều khiển, hoặc một nút bị bấm nhầm, hệ thống trên xe sẽ phản hồi để bạn xác nhận hành động của mình. Tất cả để đảm bảo an toàn cho bạn.

Ghế thông minh

Thiết kế hoàn toàn mới của Hyundai Sonata, với hàng ghế trước thể thao, mang lại sự tiện dụng và thoải mái.Trong khi đó, hàng ghế sau lại mang thêm nhiều không gian cho hành khách, cũng như không tạo cảm giác say xe khi tham gia một chuyến hành trình dài.

Điều hòa thông minh

Trong cái nóng của mùa hè hay cái lạnh của mùa đông, bạn sẽ phải cần đến hệ thống điều hòa Auto A/C để điều chỉnh lại nhiệt độ trong xe. Nhưng nếu bạn không thích tiếng ồn của điều hòa thì bạn chỉ còn 1 lựa chọn chuyển về chế độ chỉnh bằng tay.

Hyundai Sonata 2020, đã chia Auto Air Controls ra thành 3 cấp độ khác nhau, với 8 chế độ gió:

Chế độ 1: Chỉnh mức gió từ 1 đến 4

Chế độ 2: Chỉnh mức gió từ 1 đến 6

Chế độ 3: Chỉnh mức gió từ 1 đến 8

Để chuyển các chế độ này, bạn cần bấm số lần tương ứng. Ví dụ: chế độ 1 là 1 lần bấm, chế độ 2 là 2 lần bấm và chế độ 3 là 3 lần bấm.

Chế độ 1: Chỉnh mức gió từ 1 đến 4

Chế độ 2: Chỉnh mức gió từ 1 đến 6

Chế độ 3: Chỉnh mức gió từ 1 đến 8

Nếu bạn muốn chiếc xe nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mong muốn hãy chọn cấp độ 3, nhưng nếu bạn nhạy cảm hơn với tiếng ồn và luồng khí, hãy chọn chế độ 1.

 -> Trải nghiệm 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam và trúng thưởng Hyundai KONA 1.6 Turbo

Bình luận