6 kiểu người nên tránh hẹn hò bằng mọi giá

T. Linh (Theo Brightside)  - Thứ hai, 07/09/2020, 06:00 AM
Ngoài kiểu người không chung thủy trong tình yêu, hãy tránh hẹn hò với 6 kiểu này bằng mọi giá nếu không muốn rước khổ vào thân.

Một mối quan hệ hạnh phúc được tạo nên từ hàng trăm điều nhỏ nhặt. Một trong số đó là sự chung thủy, ai cũng nhận thấy lòng tin là điều quan trọng nhất khi yêu. Mọi người sẽ đồng ý rằng điều quan trọng là phải tin tưởng đối tác của bạn. Tuy nhiên, một số người không thể sống nếu không lừa dối bạn đời của mình. Đối với họ, đó chỉ là vấn đề thời gian.

Một người kiêu ngạo

Một người kiêu ngạo không bao giờ thấy ổn khi chỉ yêu một người. Loại người này muốn thu hút sự chú ý và được mọi người ngưỡng mộ. Đây là cách họ khẳng định mình. Họ không ngừng tìm kiếm một đối tác hoàn hảo và đổ lỗi cho tất cả mọi người trừ bản thân họ.

Lãng mạn quá mức

Quá trình quyến rũ và tạo dựng một mối quan hệ mới rất quan trọng đối với một người lãng mạn. Những người như vậy thích những ấn tượng mới và không thể chịu được sự nhàm chán khi yêu.

hen ho Giadinhvietnam (2)

Ảnh minh họa. 

Để tránh điều này, một người quá lãng mạn tìm một số phương tiện giải trí mới để mang lại hạnh phúc cho họ. Họ ghét bất kỳ ranh giới hay giới hạn nào và coi trọng sự tự do hơn hết.

Người thiếu tự tin

Tất cả chúng ta đều thiếu tự tin trong lĩnh vực này hay lĩnh vực khác. Tuy nhiên, nếu một người không biết cách sống cuộc sống của mình và liên tục cần người khác chấp thuận thì đó là một dấu hiệu nguy hiểm.

Khi những người như vậy nhìn thấy dấu hiệu xa lánh nhất, họ ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm một mối quan hệ mới, nơi mọi thứ sẽ khác. Tất cả những điều này chỉ phục vụ cho mục đích khẳng định bản thân

Người quá ích kỷ

Những người ích kỷ quá suy nghĩ về bản thân họ đến nỗi họ không chấp nhận sự thật rằng những người gần nhất và thân yêu nhất của họ cũng có thể phải chịu đựng. Tuy nhiên, họ hiểu rằng họ có thể là lý do cho sự đau khổ này. Những người ích kỷ tin rằng các chuẩn mực đạo đức không dành cho họ. Họ luôn tha thứ cho bản thân vì những điều họ không thể chịu đựng được ở người khác.

hen ho Giadinhvietnam (1)

Ảnh minh họa. 

Người khốn khổ

Kiểu người này luôn đóng vai nạn nhân. Bất kỳ điều nhỏ nhặt nào cũng có thể khiến họ buồn. Những người này luôn tìm kiếm một người có thể an ủi họ. Khi đối phương không thể đáp ứng được những gì họ muốn, họ sẽ rời bỏ người kia và tìm kiếm một đối tượng mới.

Một nhà phê bình

Đây là một dạng khác của kiểu người thiếu tự tin. Những người thích chỉ trích người khác về mọi điều kể cả nhỏ nhặt, và thường xuyên đưa ra lời khuyên không cần thiết chỉ để khẳng định bản thân. Rõ ràng họ không sợ làm tổn thương những người xung quanh, và không có khả năng xây dựng một mối quan hệ lành mạnh.

-> Tại sao tình yêu thời hiện đại lại trở nên mong manh?

Bình luận