60 tuổi niềng răng có được không?

P.V  - Thứ tư, 04/12/2019, 14:33 PM
60 tuổi liệu đã quá muộn để niềng răng? Đây là câu hỏi của không ít người quan tâm khi mà nhu cầu trẻ đẹp của các quý bà ngày càng nhiều.

Bác sỹ nha khoa Hồng Thanh tại Jun Dental khẳng định rằng việc niềng răng hoàn toàn không có giới hạn về tuổi tác, miễn là người cần niềng răng có cấu trúc răng và xương còn đủ chắc khỏe.

Nhiều người vẫn tin rằng độ tuổi từ 13 -18 là độ tuổi tuyệt vời nhất để niềng răng nhưng thực tế, độ tuổi niềng răng tốt nhất là từ 6 - 12 tuổi khi răng vĩnh viễn chưa mọc hết. Phương pháp này trong nha khoa hiện đại gọi là Chỉnh Nha Sớm. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở độ tuổi từ 20 - 45 vẫn là độ tuổi tốt để niềng răng, tức là hiệu quả của niềng răng vẫn cao, chỉnh được khớp cắn cũng như cải thiện mức độ khấp khểnh của răng, ở mức độ nhẹ thì có thể chỉnh được hoàn toàn.

Với những người ở độ tuổi từ 45 - 60, mức độ hiệu quả của chỉnh nha có giảm hơn vì khung hàm đã được cố định, có thể phải sử dụng đa biện pháp để đạt mức hiệu quả tốt nhất bao gồm cả phục hình răng sứ thẩm mỹ và trồng răng Implant nếu như hàm răng có nhiều khoảng trống do mất răng.

cô bích

Cô Bích 60 tuổi – Niềng răng, trồng răng Implant và làm răng sứ thẩm mỹ tại Jun Dental

Để cổ vũ cho tinh thần làm đẹp chào đón năm 2020, cùng Jun Dental - đón Giáng Sinh và Năm mới 2020 với ƯU ĐÃI ngập tràn từ ngày 1/12 -30/12/2019:

50 suất Niềng răng thẩm mỹ trọn gói chỉ từ 12triệu/hàm tặng Tẩy Trắng Răng độc quyền Nhật Bản trị giá 5 triệu.

20 suất răng sứ thẩm mỹ chỉ từ 2,8 triệu/răng tặng ngay 1 năm chăm sóc răng miệng cho cả gia đình.

20 suất trồng răng Implant chỉ từ 14triệu/trụ Implant tặng ngay mão sứ cao cấp.

10 suất tẩy trắng răng chỉ từ 1,5 triệu – răng trắng bật tone, bảo hành 1 tháng, giữ trắng 2 năm.

Ngoài ra đặt lịch thăm khám khách hàng còn được ưu đãi 50% dịch vụ thăm khám và lấy cao răng cho toàn bộ khách hàng đặt lịch trước 1 ngày và đến đúng lịch hẹn.

PK1

Đặt lịch tại Jun - Dental bằng cách gọi điện đến HOTLINE 1800 0001 hoặc INBOX m.me/jundental.net.

HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ JUN DENTAL - SỐ 1 PHỤC HỒI RĂNG THẨM MỸ

Bình luận