8 bước làm nên đôi giày Mira Đỗ Hùng Dũng và nhiều cầu thủ Việt đang sử dụng

An Bình  - Thứ ba, 29/12/2020, 12:50 PM
Thường xuyên sử dụng những đôi giày chất lượng trong thi đấu và tập luyện nhưng Đỗ Hùng Dũng – Cầu thủ đội tuyển Quốc gia Việt Nam vẫn coi giày Mira như vật bất ly thân mỗi lần ra sân.

Mira là sự kết hợp của 4 từ mang biểu tượng của sự tự do, mạnh mẽ và đầy sáng tạo, bao gồm Massive (To lớn) – Interesting (Thú vị) – Running (Chạy) – Action (Hành động).

Đó cũng chính là những thông điệp mà nhà sản xuất Công ty TNHH TM XNK Minh Hiền muốn hướng đến với phương châm khi muốn làm những việc to lớn và đầy thú vị, đừng chờ đợi, hãy thực hiện và triển khai nó ngay từ bây giờ.

Chia sẻ về ý nghĩa này đại diện Mira cho rằng, qua từng sản phẩm họ muốn khách hàng hiểu rằng họ sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển bản thân nếu như chưa bứt phá khỏi mọi giới hạn ràng buộc.

Empty
Empty

 Thương hiệu giày Mira đang trở thành lựa chọn của những người thường xuyên đá bóng và chơi thể thao 

Để có được những đôi giày thi đấu Mira mang tầm quốc tế, theo chia sẻ của hãng giày này họ phải trải qua 8 bước để đi đến sự ra đời của một sản phẩm.

- Khảo sát thị trường để tìm hiểu về giá và mẫu sản phẩm.

- Nghiên cứu và phát triển mẫu

- Lên mẫu và chọn màu phù hợp để sản xuất

- Triển khai sản xuất mẫu thử

- Cải tiến và thống nhất

- Sản xuất đồng loạt trên dây chuyền hiện đại.

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi ra thì trường

- Tung ra thị trường và bán đồng loạt

Với 8 bước chặt chẽ đó, từ năm 2019 Mira đã cho ra đời sản phẩm HD16 có giá thành hợp lý, chất lượng tốt dành cho người chơi thể thao.

do hung dung

Đỗ Hùng Dũng luôn lựa chọn giày Mira mỗi lần ra sân

Đánh giá về những đôi giày HD16 được cho là không thể thiếu mỗi lần ra sân Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng cho hay: “Trên sân cỏ tự nhiên cũng như trên sân cỏ nhân tạo Dũng đều cảm nhận được độ bám sân rất tốt và cảm giác tuyệt vời khi chơi bóng”.

Được biết, không chỉ Hùng Dũng, HD16 còn là đôi giày yêu thích của nhiều cầu thủ Việt và những người đam mê chơi bóng trên cả nước.

Empty

Công ty TNHH TM XNK Minh Hiền ra đời vào năm 2018 và chuyên về lĩnh vực sản xuất và gia công giày da, giày bata, sneaker (giày thể thao) cho thị trường trong và ngoài nước.

Với nhiều năm trong việc sản xuất và xuất khẩu, Công ty Minh Hiền không ngừng cải tiến và tiếp cận thị trường và cho ra đời thương hiệu giày Mira, Mira Sky, Mira Basic và Sandal.

Website: www.mira.vn

Hotline: 1900636952

Bình luận