8 câu chuyện minh chứng cho tình yêu đích thực

T. Linh (Theo Brightside)  - Thứ tư, 18/11/2020, 19:00 PM
Có những người chờ đợi 68 năm để kết hôn, có người lại kiên trì tỏ tình qua 14 bức thư đặc biệt viết trong 3 năm... Họ làm được điều đó vì ở họ có tình yêu.

Người đàn ông mất vợ vì bệnh ung thư

Vợ của Ben Nunery, Ali qua đời vì ung thư phổi vào năm 2011. Anh phải một mình nuôi con gái nhỏ Olivia. Sau 2 năm không có mẹ và người vợ xinh đẹp bên cạnh, Ben và Olivia đã tái hiện lại bộ ảnh cưới của anh và Ali.

tinh yeu dich thuc Giadinhvietnam (1)
tinh yeu dich thuc Giadinhvietnam (6)

Những bức ảnh là một lời nhắc nhở chân thực về tình yêu vĩnh cửu của gia đình này.

Câu chuyện về 14 lá thư

Timothy Chee đã lên một ý tưởng tuyệt vời khiến người vợ hiện tại của anh là Candice “đốn tim”. Một tuần sau khi họ bắt đầu hẹn hò, Tim bắt đầu viết cho cô ấy những bức thư tình dễ thương, tưởng chừng như đơn giản. Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý, cả 14 bức thư anh viết cho cô trong suốt 3 năm đều ẩn chứa một thông điệp bên trong.

Các chữ cái đầu tiên của mỗi chữ cái kết hợp lại tạo thành cụm từ: "Bạn sẽ lấy tôi chứ?". Candice không thể tin được bạn trai đã sáng tạo ra sao và ngay lập tức nói đồng ý.

tinh yeu dich thuc Giadinhvietnam (2)
tinh yeu dich thuc Giadinhvietnam (3)

Chuyện về yêu xa

Cặp đôi này vừa kỷ niệm 21 năm ngày cưới, nhưng cách đây ít lâu, không ai có thể tin rằng họ sẽ ở bên nhau lâu đến vậy. Họ đã yêu xa một thời gian dài. Trong khi cô vẫn ở Trung Quốc, anh đã chuyển đến Mỹ, Trong gần 5 năm, thứ duy nhất họ có là những bức thư này.

tinh yeu dich thuc Giadinhvietnam (4)

Những lá thư tay 5 năm yêu xa. 

Chuyện tình 68 năm

Donald và Ollie King đã kết hôn 68 năm. Nếu tình yêu đích thực không tồn tại, làm sao họ có thể bao dung cho nhau hơn nửa thế kỷ? Hai người chưa bao giờ rời xa nhau nửa ngày. Ông Donald nói rằng ông thật sự may mắn khi được ở bên vợ mình trong một khoảng thời gian dài và ngọt ngào như vậy.

tinh yeu dich thuc Giadinhvietnam (5)

Cặp vợ chồng già Donald và Ollie King.

Yêu là sẵn sàng chờ đợi

Mẹ tôi kể rằng cha luôn ngồi ở trạm xe bus đợi mình từ văn phòng về nhà. Ông sợ rằng có điều gì đó sẽ xảy ra với mẹ. Chiếc xe bus chỉ đến 2 lần 1 giờ và cha tôi ngồi chờ ngay cả khi mẹ về trễ. Dù trời mưa hay có tuyết, cha tôi vẫn luôn có mặt ở đó, không bao giờ phàn nàn.

Yêu là chăm sóc, hi sinh

Tình yêu đích thực đối với tôi không phải những bó hoa thật đẹp hay những món quà thật đắt tiền. Mà đó chính là bố tôi. Hình ảnh bố giúp mẹ tắm rửa, mua những thứ mẹ cần, dọn dẹp vệ sinh cho mẹ hàng ngày khiến tôi vô cùng xúc động. Bố cũng chưa bao giờ quên việc khen mẹ xinh đẹp thế nào. Đó không phải là nịnh, mà bởi vì bố thực sự yêu mẹ. Tủy sống của mẹ bị tổn thương nghiêm trọng và không thể làm bất cứ việc gì. Đó là lí do vì sao bố luôn giúp mẹ làm tất cả mọi thứ.

-> 4 câu chuyện minh chứng tình yêu không thể thiếu sự chân thành

Bình luận