8 đội bóng tham dự Giải Bóng đá mừng Ngày truyền thống ngành Du lịch tại Cần Thơ

Trung Phạm  - Thứ sáu, 10/07/2020, 11:05 AM
Nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2020), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ vừa tổ chức Giải bóng đá mini tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm TDTT TP Cần Thơ.
1O1A2861

Tham dự giải có hơn 80 vận động viên của 08 đội bóng đến từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Công ty IDO travel Cần Thơ; KDL Xẻo Nhum; Saigontourist Cần Thơ; Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ; Công ty Truyền thông và Du lịch Bigsun; Công ty bất động sản An Khương; HT Travel. 

1

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ phát biểu khai mạc.

Giải bóng đá mi chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam, được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh; phát động phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tăng cường thể lực và là cơ hội để cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn thành phố giao lưu, gắn kết, phối hợp phát triển hơn nữa trong hoạt động du lịch.

Ngay sau khi diễn ra lễ khai mạc các đội bắt đầu bước vào thi đấu tranh tài, các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, quyết liệt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, các đội thi đấu với sự reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

3

Các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

1O1A2908

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ phát biểu tại lễ khai mạc: “Tôi tin tưởng rằng các trận thi đấu sẽ cống hiến cho khán giả hâm mộ những pha bóng” đẹp không kém các trận bóng đá chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi yêu cầu các Trọng tài phải tập trung thực hiện nhiệm vụ của mình thật chính xác, vô tư và công minh, giúp cho giải thành công rực rỡ. Yêu cầu các vận động viên thi đấu hết sức mình với tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản” và luôn thể hiện tính “thể thao cao thượng” trong các trận đấu của giải."

4

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các đội tham dự giải.

Sau một ngày tranh tài kết quả chung cuộc như sau: Hạng nhất - Công ty IDO travel Cần Thơ; Hạng nhì - Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ; Hạng ba - Saigontourist Cần Thơ.

Bình luận