8 khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ

T. Linh (Theo Brightside)  - Thứ bảy, 05/12/2020, 19:00 PM
Mặc dù DNA của đàn ông và phụ nữ giống nhau đến 98,5% nhưng họ làm mọi thứ khác nhau, từ cử chỉ đến dáng ngồi, cách ngáp...

Đôi bạn thân Julia và Mark đã cùng thực hiện 1 động tác để thể hiện sự khác biệt thú vị giữa đàn ông ông và phụ nữ.

Tư thế chụp ảnh

Julia và Mark được yêu cầu chọn một tư thế chụp ảnh mà họ nghĩ là đẹp nhất. Mark quay toàn bộ người về phía máy ảnh và di chuyển cánh tay của mình về phía trước. Julia lại tạo dáng nghiêng người.

dan ong phu nu Giadinhvietnam (7)

Nam giới cố gắng chọn dáng đứng khiến họ càng cao to càng tốt. Họ muốn chiếm nhiều không gian hơn và thể hiện phần trên của cơ thể. Phụ nữ muốn trông nhỏ nhắn và thanh lịch, họ quan tâm nhiều đến phần tay, chân.

Giữ một đồ vật

Julia đang giữ chai bằng cả hai tay. Mark chỉ thích sử dụng một tay giữ chặt cổ chai.

dan ong phu nu Giadinhvietnam (1)

Hầu hết thời gian, phụ nữ cầm vật nặng từ phía dưới. Đàn ông thường cố gắng cầm bằng một tay, ngay cả khi vật đó rất nặng, chỉ để thể hiện rằng họ rất khỏe.

Giơ tay

Phần lớn phụ nữ cố gắng thể hiện bộ móng hấp dẫn của mình hoặc sự gọn gàng tổng thể của bàn tay, đó là lý do tại sao họ chủ yếu để lộ mu bàn tay. Đối với nam giới, kích thước và tính toàn vẹn quan trọng hơn. Bàn tay trông to hơn nếu bạn đưa lòng bàn tay ra và đơn giản là nó thoải mái hơn.

dan ong phu nu Giadinhvietnam (2)

Quay đằng sau

Nếu bạn gọi một người đàn ông và một phụ nữ, họ sẽ quay lại theo những cách rất khác nhau. Đàn ông quay toàn bộ cơ thể của họ, và phụ nữ chỉ quay đầu.

dan ong phu nu Giadinhvietnam (3)

Chọn 5 thứ trong ảnh sẽ mang theo chuyến du lịch 5 ngày

Những thứ mà đàn ông và phụ nữ lựa chọn cho một chuyến đi được quyết định bởi cách nghĩ và nhu cầu của họ.

dan ong phu nu Giadinhvietnam (1)

Julia: "Tôi sẽ lấy dao cạo râu, thẻ tín dụng, bàn chải đánh răng, dầu gội đầu và kem chống nắng. Tôi nghĩ rằng các sản phẩm vệ sinh là hoàn toàn cần thiết, những thứ còn lại có thể mua trong khách sạn”.

Mark: "Tôi sẽ lấy thẻ tín dụng của mình. Tất cả những thứ còn lại bạn có thể mua ở đâu. Tôi cũng sẽ mang những loại thuốc mình cần. Tôi sẽ lấy dao cạo để tỉa râu và một chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc thú vị”.

Bởi vì phụ nữ có kỹ năng tư duy trừu tượng tốt hơn, họ có thể dễ dàng dự đoán các tình huống khác nhau. Họ luôn nghĩ về những điều có thể xảy ra trong tương lai. Đàn ông chỉ lấy những thứ cần thiết nhất mà họ cần vào lúc này, sau sẽ tùy cơ ứng biến.

Ngồi theo cách bạn cảm thấy thoải mái

Phụ nữ bắt chéo chân khi ngồi, và đàn ông chủ yếu dang chân. Điều này có thể cho chúng ta biết 2 điều:

dan ong phu nu Giadinhvietnam (4)

Thứ nhất : Do cấu tạo xương chậu có sự khác biệt sinh lý nên nam và nữ ngồi khác nhau.

Thứ hai : Đôi chân dang rộng của đàn ông thể hiện sự thống trị, đôi chân bắt chéo của phụ nữ là dấu hiệu của sự khiêm tốn.

Ngáp

Khi đàn ông ngáp, họ mở miệng và chỉ sử dụng một tay. Tuy nhiên, phụ nữ sử dụng 2 tay đặt vào nhau vì bàn tay của họ nhỏ hơn.

dan ong phu nu Giadinhvietnam (5)

Chọn cô gái hấp dẫn nhất

dan ong phu nu Giadinhvietnam (6)

Mark: "Thật khó, nhưng tôi nghiêng về bức ảnh thứ 4. Tôi thích khuôn mặt biểu cảm và đẹp hơn những bức ảnh khác. Tôi cũng thích cách trang điểm gọn gàng làm nổi bật khuôn mặt của cô gái”.

Julia: "Tôi thích số 3. Tóc đẹp, dáng người và khuôn mặt rất gợi cảm. Tôi không thích số 4 và 5 vì không tự nhiên lắm”.

Khi đàn ông gặp một người phụ nữ, họ chú ý đến cơ thể và khuôn mặt của cô ấy. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất là khuôn mặt: đôi môi, đôi mắt và nụ cười. Khi phụ nữ nhìn vào một người phụ nữ khác, họ thấy tổng thể hơn. Họ để ý xem trang điểm của cô ấy có phù hợp với dáng người và quần áo không.

-> 3 lý do đàn ông khó lắng nghe phụ nữ

Bình luận