9 combo kiểu tóc và phụ kiện giúp bạn nổi bật xuyên Tết này

Hoàng Ly(T/H)  - Thứ bảy, 25/01/2020, 16:00 PM
Dưới đây là gợi ý 9 kiểu tóc đơn giản kết hợp cùng chút phụ kiện khiến bạn trở nên thay đổi và xinh xắn hơn bao giờ hết trong suốt dịp Tết Nguyên đán này.

Combo kiểu tóc và phụ kiện khiến bạn xinh lung linh xuyên Tết

Empty

Nếu bạn muốn biến hình tiểu thư đài các, sang chảnh vào đêm giao thừa này, hãy thử ngay combo bờm nhung và khuyên tai đính đá. Diện bộ phụ kiện này thì uốn xoăn giả là xinh nhất, nên hãy đầu tư chút thời gian nhé, đảm bảo kết quả sẽ rất đáng công sức bỏ ra.

Empty

Chiếc bờm kiêm khuyên tai độc đáo này sẽ giúp bạn hô biến vẻ lộng lẫy chỉ trong một nốt nhạc, đỡ nhất là chẳng cần lo phối bờm này với khuyên tai kia. Trong trường hợp này, tóc xoăn bồng bềnh vẫn là hợp nhất.

Empty

Trong trường hợp ngại uốn xoăn, bạn có thể kết hợp món phụ kiện này với tóc búi thấp cũng cực xinh và sang.

Empty

Ngay cả khi diện kiểu tóc buộc thấp, bạn vẫn có thể lộng lẫy xinh đẹp xuất thần nếu chịu khó uốn xoăn chút đỉnh, và nhấn nhá với một đôi khuyên tai to bản, đính đá cầu kỳ như thế này.

Empty

Với các nàng tóc bob, hãy ưu tiên kiểu khuyên tai dài, đơn cử như mẫu nhiều hàng đá như thế này, khuôn mặt trông sẽ cân đối và hút mắt hơn hẳn.

Empty

Nàng nào tóc thẳng mà ngại uốn xoăn hoặc không có nhiều thời gian chuẩn bị thì chỉ cần một chiếc bờm đính đá to bản như thế này là xinh xắn rồi.

Empty

Kiểu tóc buộc nửa trên tóc dài cực kỳ hợp cạ với khuyên tai dài, mảnh yểu điệu dịu dàng.

Empty

Bạn đừng đánh giá thấp khuyên tai tròn cỡ lớn, vì ngay cả khi bạn chỉ để tóc suông thẳng thì em nó vẫn khiến khuôn mặt quyến rũ hơn hẳn.

Empty

Muốn lộng lẫy, "chanh sả" mà không sến, bạn hãy diện khuyên tai vàng kim mang phong cách vintage.

 ->Kiểu tóc ngắn thời thượng nhất 2020 giúp bạn chiếm trọn trái tim chàng

 

Xem thêm: Các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới xuân Canh Tý

Bình luận